Sampaoli lọt vào tầm ngắm của Chelsea

| Chuyên mục: Tin Tức | 962 Views

Danh sách các ứng viên thay thế Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea mùa tới vừa được bổ sung thêm cái tên Jorge Sampaoli, HLV tài năng đã đưa ĐT Chile tới chức vô địch Copa America 2015.

Nhà cầm quân 55 tuổi đang biến Chile thành một thế lực thực sự của bóng đá thế giới, nhờ đó ông cũng đã có tên trong danh sách đề cử cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm 2015 của FIFA bên cạnh những đồng nghiệp tên tuổi Pep Guardiola hay Luis Enrique.
Hệ quả tất yếu là Sampaoli đang trở thành một “món hàng hot”. Swansea trong công cuộc tìm người thay thế Gary Monk đang rất muốn đưa ông lên băng ghế chỉ đạo, trong khi AS Roma cũng không giấu giếm ý định bổ nhiệm HLV người Chile thay Rudi Garcia.
  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày
HLV Sampaoli đang rất thành công cùng ĐT Chile
Mới nhất, tới lượt ông chủ Roman Abramovich của Chelsea để mắt đến Sampaoli. Bên cạnh những Guardiola, Diego Simeone hay Juande Ramos, nhà cầm quân đến từ Nam Mỹ cũng được xem là một phương án cho chiếc ghế HLV trưởng The Blues.
Ở một diễn biến khác, BLĐ Chelsea cũng đang cố gắng thuyết phục Montreal Impact chia tay Didier Drogba. HLV tạm quyền của The Blues là ông Guus Hiddink xác nhận sẵn sàng thu nạp chân sút người Bờ Biển Ngà làm trợ lý kiêm cầu thủ.
Tuy nhiên, CLB Canada sẽ không dễ dàng nhượng bộ: “Chúng tôi biết anh ấy đang được liên hệ, nhưng mục tiêu của chúng tôi là giữ anh ấy thêm một mùa bóng nữa. Impact sẽ làm mọi thứ có thể để giữ Drogba trong năm 2016, dù biết việc này vượt quá khả năng của chúng tôi”.