Rudi Garcia mới là người được chọn ban đầu ở Real

| Chuyên mục: Tây Ban Nha | 960 Views

HLV Rudi Garcia của AS Roma mới là người được ban lãnh đạo chọn thay thế cho Carlo Ancelotti.

Theo tờ bao bong da La Repubblica cho biết, chủ tịch Florentino Perez đã tiếp cận và thuyết phục HLV đang dẫn dắt AS Roma về thay Ancelotti cuối mùa năm ngoái. Song, nhà cầm quân này đã từ chối, theo đó, ngài chủ tịch Perez mới tìm đến Rafael Benitez. Ông Rudi Garcia cho biết mình vẫn còn hợp đồng với AS Roma ở thời điểm được Real Madrid ngỏ ý muốn dẫn dắt CLB, tuy nhiên, lại muốn cam kết điều khoản đã ký với đội bóng.

Nhưng lúc này, nhiều CĐV AS Roma lại không muốn Rudi Garcia giữ ghế HLV của đội. Lý do vì đội bóng màu bã trầu đang thi đấu sa sút khi xếp thứ 5 trên BXH và kém đội đầu bảng Inter Milan 7 điểm. Giới chuyên môn đưa tin tin chuyen nhuong, khả năng AS Roma giành Scudetto mùa này rất thấp vì đội bóng thi đấu phập phù. Điều đó không thể giúp họ có được chiếc cúp danh giá trong bối cảnh Inter Milan, Napoli hay Juventus đang thị uy sức mạnh tuyệt đối.

Về phần Benitez, tương lai của ông rất ảm đạm. Mọi thứ đều quay lưng với nhà cầm quân người Tây Ban Nha sau chuỗi trận không thành công gần đây. Báo chí tin cựu HLV Liverpool tới Real chẳng khác nào phận “con ghẻ”. Như vậy, kịch bản Rudi Garcia rời AS Roma để tới Real Madrid thay Benitez lúc này hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Báo thể thao Việt Nam