Roy Keane khuyên MU nên gấp rút chiêu mộ Ibrahimovic

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 898 Views

Ngôi sao một thời của Manchester United Roy Keane cho hay ông hoàn toàn tin tưởng việc Zlatan Ibrahimovic sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho đội bóng cũ (theo ​Mirror).

Keane cũng cho thấy ông rất ngưỡng mộ cá tính đặc biệt của ngôi sao người Thụy Điển:

“Rất có cá tính. Bạn sẽ rất thích thú khi thi đấu với cậu ấy.”

“Là một cầu thủ ư? Thật sự rất xuất sắc. Tôi xem cậu ấy thi đấu ở trên sân vài lần, tôi cũng có theo dõi vài trận đấu ở Champions League, có rất nhiều tin đồn về việc cậu ấy đến Anh thi đấu.”

Đã có rất nhiều tin tức về việc Zlatan sẽ gia nhập Premier League vào mùa hè này sau khi hợp đồng giữa anh và Paris Saint-Germain hết hạn vào cuối mùa bóng 2015/16. Bến đỗ mới của anh đang được nghi ngờ sẽ là Manchester United.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Ngôi sao của Manchester United Juan Mata trong ​một bài phỏng vấn mới đây khi đang được triệu tập cùng tuyển Tây Ban Nha cũng cho thấy sự ngưỡng mộ của mình đối với tài năng của ngôi sao người Thụy Điển và cho rằng anh cùng các đồng đội sẽ rất vui khi được sát cánh cùng một tượng đài của bóng đá Thụy Điển với hàng loạt danh hiệu từ khắp các đội bóng mà Zlatan đã từng kinh qua.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."