Ronaldo vẫn tự đắc

| Chuyên mục: Tin Tức | 1063 Views

De Boer là HLV danh tiếng tiếp theo gia nhập Ngoại hạng Anh
Theo BBC, các cuộc đàm phán giữa Frank de Boer và Crystal Palace đã bước vào giai đoạn chuyen nhuong cuối cùng theo hướng tích cực.
Cựu tuyển thủ Hà Lan được Chủ tịch CLB Palace, Steve Parish, coi là sự lựa chọn số một. Và HLV 47 tuổi này cũng đã thông báo với ban lãnh đạo đội bóng đá phía nam London rằng họ là điểm đến ưa thích của ông thời điểm này.

Real đang có sự thay đổi vai trò
Zidane trong vai trò mới, HLV Real, đang đứng trước cơ hội làm điều ấy. Ông cần hoàn thiện bộ tứ lãnh đạo phòng thay đồ, gồm một đội trưởng và ba đội phó. Benzema, vì thế, có rất nhiều cơ hội ra mắt mùa giải 2017-2018 trên cương vị mới.

Ronaldo vẫn khá ngạo nghễ
Nhưng như đã nói, kẻ kiêu ngạo nhất chính là kẻ cô đơn nhất. Và gã đàn ông ngỡ như trưởng thành nhất vẫn có những phút rất trẻ con. Florentino Perez, người vừa đắc cử thêm một nhiệm kỳ bốn năm Chủ tịch, lẽ nào không nhìn được ra điều đó. Và ông nói mình cần phải trò chuyện với Ronaldo trước khi đưa ra các bình luận. Nếu đấy chỉ là phút hờn dỗi nhất thời, Perez có lẽ sẽ cho qua dễ dàng. Còn nếu Ronaldo có ý định gì sâu xa hơn, tự anh phải nói ra điều đó thay vì thông qua một kênh nào khác.

Real được cho là đang giữ quyền chủ động
Theo Marca, cả Gianluigi Donnarumma lẫn Kylian Mbappe đều đạt thỏa thuận miệng sẽ gia nhập Real. Nhưng Zinedine Zidane là người được quyết định sẽ mua hai tài năng 18 tuổi này vào thời điểm nào: mùa hè này hay dành cho sang năm.
Tờ báo

Theo trang tin the thao có trụ sở ở Madrid tin rằng quyết định sẽ được Zidane đưa ra trong cuộc họp với chủ tịch Florentino Perez ít ngày tới.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."