Ronaldo vẫn là ‘best-seller’ tại Real Madrid

| Chuyên mục: Tây Ban Nha | 1003 Views

Cristiano Ronaldo vẫn là cầu thủ mang lại nguồn thu lớn nhất cho Real Madrid từ việc bán áo đấu.

Cửa hàng Adidas tại Santiago Bernabeu vẫn là chi nhánh đem lại doanh thu cao nhất cho thương hiệu này. Điều đó dễ hiểu bởi họ là nhà tài trợ chính cho Real Madrid về khoản áo đấu. Nguồn thu tại đây được mang lại từ 25 ngôi sao đang chơi cho Los Blanco.

Tờ Marca đã thực hiện một cuộc điều tra về top 6 cầu thủ sở hữu số lượng áo đấu bán ra nhiều nhất của Real. Và không có gì ngạc nhiên, Cristiano Ronaldo dẫn đầu danh sách này. Thương hiệu của CR7 vẫn đang chiếm được đa số tình cảm của Madridista.

CR7 vẫn là một thương hiệu lớn.

Đứng thứ nhì chính là James Rodriguez. Cầu thủ người Colombia đã bắt đầu tạo được một thương hiệu lớn về mặt hình ảnh từ sau World Cup 2014 tại Nam Phi. Tiền đạo xứ Wales, Gareth Bale xếp thứ 3. Kể từ khi rời Tottenham để gia nhập Dải ngân hà với số tiền kỷ lục, Bale luôn chiếm được một vị trí tại Bernabeu cả về hình ảnh lẫn chuyên môn bóng đá.

Đứng tứ 4 là đội trưởng Sergio Ramos, người đã có pha đánh đầu thần kỳ giúp Real hoàn tấc giấc mơ Decima. 2 cái tên cuối cùng là Karim Benzema và Toni Kroos.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và synacthen – thuốc chống phù não.