Ronaldo: Nhận mình là cầu thủ số một thế giới

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1134 Views

Với những thành tích thi đấu bóng đá, với các danh hiệu quả bóng vàng FA, cầu thủ xuất sắc nhất năm, Cầu thủ xuất sắc nhất TBN.. đó là một trong số những danh hiệu mà cầu thủ này.

Cuối tuần qua, trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ La La Gazzetta dello Sport, Cristiano Ronaldo khẳng định: “Tôi luôn là cầu thủ số một, đó là sự thật. Tôi không quan tâm đến những lời phán xét từ bên ngoài”.

Có nhiều ý kiến trái chiều người đồng ý người chế bai, dưới đây là các bình luận của NHM bóng đá Việt Nam

“Làm như thế giới này chỉ có mình anh”, “Ngạo mạn, luôn coi mình là số một” … là những phản ứng của độc giả trước phát ngôn của Cristiano Ronaldo trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Ronaldo ghi bàn

Trước câu trả lời dứt khoát này, nhiều độc giả cho rằng nam cầu thủ gốc Bồ Đào Nha đã quá ngạo mạn, phô trương.

Ronaldo đang quá ngạo mạn
“Một cầu thủ ngạo mạn, tự cho mình là hay nhất. Cho dù có vậy đi nữa thì cũng phải biết khiêm nhường. Là quả bóng vàng còn thua người ta mà mạnh miệng. Có lẽ đọc những lời này fan CR7 khó chấp nhận nhưng hãy nhìn nhận một cách khách quan. Đừng nên bảo thủ”, thành viên Phong bày tỏ.

Bạn Thư Quỳnh không hài lòng trước phát ngôn của cầu thủ này bình luận: “CR7 toàn diện. Chưa bao giờ Cristiano Ronaldo vượt qua được Messi ở kiến tạo và xây dựng lối chơi. Cứ đứng ngoài sân la hét là truyền cảm hứng?”.

Cũng theo độc giả này, huyền thoại phải biết đi bóng từ giữa sân, tạo đột biến như Maradona hay Ronaldo de Lima. Còn dựa trên danh hiệu tập thể để nhận hết về mình thì quá ích kỷ.

“Luôn ngạo mạn tự cho bản thân là số một, những bậc tiền bối như Pele, Maradona rồi Messi thì sao? Một cầu thủ chỉ biết khoe thành tích của mình mà không biết khiêm tốn thì khó được lòng người mến mộ”, nick name Bruce Lee bức xúc.

ronaldo_villarreal6

Tài khoản Tùng Thanh bày tỏ: “Nếu không ép đồng đội đưa bóng thì 1/3 danh hiệu của Ronaldo bị mất sạch”.

TK
Những kẻ chê trách phản pháo chỉ là những kẻ không bằng người ta… Anh chứ hãnh diện với tài năng của mình anh có tài anh có quyền… Không ai có thể cấm cản anh.

Tẩy chay iphone
Đúng là có ngạo, nhưng luôn chăm chỉ. Và cả thế giới đều biết điều đó, luôn tự tin về bản thân, chẳng làm hại đến ai. Khi nào mình hơn người ta thì mình nói,còn không thì đừng chê trách làm gì cho mệt, vì đó là quyền tự do

Trần Tiến
Trên thế giới hiện tại có ai đã hơn hoặc = CR7 chưa? Trừ messi ra những gì Messi có Ronaldo đã có những thứ Messi không có Ronaldo vẫn đã có ở đây mình không chê bai gì Messi! Ngoài Ronaldo vs Messi còn ai hơn được?

Kính Mắt Ngọc Hiếu
Bởi vì chưa có cầu thủ nào làm được như anh ở thời điểm trong gần 10 năm trở lại đây, nói Messi hay Ronaldo là số 1 cũng không có gì là sai cả, phát biểu như thế là bình thường vì hiện thực nó là vậy.

minh cuong
Thế giới có gần 7 tỷ người mà có một người dám vỗ ngực khẳng định mình là số một trong 7 tỷ người đó thì ắt hẳn đó phải là người vô cùng ngạo mạn và cực kỳ tự tin

Báo bóng đá 360

trang tin bóng đá hàng đầu Việt Nam

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."