Ronaldo năm thứ 3 liên tiếp thua Messi về thu nhập

| Chuyên mục: Tin Tức | 891 Views

M10 kiếm được gần gấp đôi so với Neymar trong năm vừa qua, đồng thời hơn Ronaldo tới sáu triệu.

Thống kê của tạp chí tin the thao France Football đăng hôm 11/4 cho thấy, Messi có thu nhập khoảng 84,3 triệu đôla trong một năm gần nhất. Cristiano Ronaldo xếp thứ hai với 73,7 triệu, còn Neymar xếp ngay sau đó với 49,5 triệu.

Đây là năm thứ ba liên tiếp ba vị trí dẫn đầu bảng thống kê thu nhập cầu thủ của France Football không thay đổi. Thống kê dựa trên tiền lương, thưởng và thu nhập quảng cáo.

lịch euro 2016

Ronaldo và Messi đều đang kiếm được rất nhiều tiền từ bóng đá

PSG, một trong những đội trả lương cao nhất châu Âu hiện nay, có tới 14 cầu thủ trong Top 20 của thống kê France Football. Angel Di Maria là cầu thủ có thu nhập cao nhất tại đội này với khoảng 22,8 triệu đôla, xếp ngay trên hai đồng đội là Thiago Silva và Zlatan Ibrahimovic.

Tạp chí bong da 24h uy tín hàng đầu nước Pháp và châu Âu cũng đưa ra thống kê về thu nhập của HLV. Theo đó, Jose Mourinho dẫn đầu trong một năm qua với khoản tiền hậu hĩnh 27,3 triệu đôla.

Cuối năm ngoái, Mourinho bị Chelsea sa thải chỉ sau nửa năm giành chức vô địch Ngoại hạng Anh. Quyết định cắt hợp đồng này có thể đã khiến Chelsea phải trả tiền bồi thường lớn.

Báo thể thao Việt Nam

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."