Ronaldo lựa chọn đội cho chức vô địch Euro

| Chuyên mục: Tin Tức | 507 Views

Ngôi sao số 1 của tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vừa đưa ra nhận định của anh về các ứng viên vô địch tại lich thi dau euro năm nay. Ronaldo không chọn Bồ Đào Nha của anh vào danh sách này nhưng vẫn gây ngạc nhiên với đánh giá của mình.

Ronaldo chọn ứng viên vô địch EURO 2016

3 trong số 4 đội được Ronaldo đánh giá là ứng viên vô địch EURO 2016 có lẽ trùng với nhận định của số đông chuyên gia bong da và người hâm mộ là tuyển Pháp, tuyển Đức và ĐKVĐ Tây Ban Nha. “Pháp là chủ nhà và họ có thể tiến xa. Tây Ban Nha là ĐKVĐ nên không ai có thể coi thường. Đức là ĐKVĐ World Cup. Họ luôn là ứng viên ở các giải lớn và họ còn mạnh hơn ở EURO năm nay. Họ đã chơi tốt ở 2 kỳ EURO gần nhất, là á quân năm 2008 và vào bán kết năm 2012”.

Ronaldo bất ngờ chọn Italy là ứng viên vô địch EURO 2016

Nhưng ngoài 3 đội trên, tiền đạo Real Madrid lại gây ngạc nhiên khi nhận định Italy của Antonio Conte cũng là một trong các ứng viên vô địch tại ket qua bong da euro 2016. Không phải vì Italy thiếu truyền thống nhưng lí do lớn nhất để phần lớn các chuyên gia không đặt niềm tin nhiều vào Italy ở EURO năm nay là bởi Azzurri hầu như không có ngôi sao đẳng cấp thế giới nào.

Chỉ duy nhất thủ môn Buffon đạt đẳng cấp thế giới và vẫn có phong độ cao dù đã 38 tuổi, các cầu thủ khác mà Antonio Conte điền tên vào danh sách dự EURO đều không được kỳ vọng nhiều. Nhưng Ronaldo lại không nghĩ vậy: “Làm sao người ta có thể bỏ qua Italy? Họ luôn khó chơi trước mọi đối thủ”, CR7 nhận định.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."