Real thoải mái nếu Ronaldo ra đi

| Chuyên mục: Tin Tức | 842 Views

Real cũng không mặn mà với Ronaldo
Lúc này, đâu đó râm ran tin đồn những cáo buộc trốn thuế ảnh hưởng đến tâm lý Ronaldo. Số 7 cũng bất mãn vì không được CLB bảo vệ. Đơn cử như vụ Real muốn truyền thông dùng hình CR7 khoác áo tuyển Bồ Đào Nha, chứ không phải CLB, trong các bài viết cáo buộc cầu thủ này trốn thuế.
Tới nay, Ronaldo chưa lên tiếng về tin đồn muốn chuyen nhuong ra đi. Anh đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia thi đấu giải FIFA Confederations Cup 2017 tại Nga.

Tương lai Rooney trông chờ vào màn thể hiện của anh
Trước đó, Jose Mourinho cũng trả lời với truyền thông rằng ông muốn giữ Rooney ở lại: “Tôi đã nói với cậu ấy rằng, cậu có thể sẽ đóng vai trò chủ chốt ở mùa giải tới, nhưng điều quan trọng là Rooney phải đạt được tình trạng hoàn hảo. Cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi và nếu cậu ấy ở lại vào mùa giải tới, cá nhân tôi sẽ rất hạnh phúc.”

Màn đấu đá giữa Conte với Costa
Nếu chọn về phía Antonio Conte, Chelsea sẽ không phải quá lo những thiệt hại về kinh tế do không thể bán Costa với mức giá mong muốn. Sự lựa chọn giữa cái Uy của Conte với Costa, cầu thủ ghi khá nhiều ty so bong da cho clb mùa vừa rồi. Phẩm chất lãnh đạo của chiến lược gia người Italy là vô giá. Conte đang cho thấy cái uy của mình, và các thành viên trong ban lãnh đạo Chelsea cần nhìn nhận ra điều đó, thay vì chối bỏ những gì chiến lược gia 47 tuổi đang làm.

Salah sẽ về Liverpool
Ban đầu, The Kop đề nghị khoản tiền 32 triệu euro song bị đại diện Serie A thẳng thừng khước từ. Họ muốn thu về 45,7 triệu euro mới chịu để Salah cập bến Anfield. Việc lôi kéo Salah từ AS. Roma về Liverpool có lẽ thành công.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."