Real lên kế hoạch tìm “truyền nhân” của Ronaldo

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 1322 Views

Sở hữu một điều rõ ràng theo như bong da so cho hay là Real Madrid sẽ chẳng thể dựa dẫm vào Cristiano Ronaldo mãi mãi trong khi anh đã ngoài 30 tuổi và thân thể đã gặp phổ quát chấn thương. cho nên sẽ không mang gì lạ khi Real Madrid đang bắt đầu hành trình đi tậu 1 cầu thủ mang thể thay thế vị trí của Ronaldo về trong khoảng thời gian dài, dù ai cũng hiểu mua một tay săn bàn như anh là rất khó.

Real tìm “truyền nhân” của Ronaldo: Lựa chọn đồng hương - 1

Tờ ty so bong da (TBN) vừa qua cho biết chủ tịch Real là Florentino Perez đã mang cuộc gặp mang HLV trưởng Zinedine Zidane để đàm luận về ngày mai của Ronaldo tại sân Bernabeu. Ronaldo tất nhiên sẽ chẳng đi đâu cả trong 1-2 năm đến, nhưng một cầu thủ kế vị anh về mặt vị trí trong đội hình thì rất cần. Người được Zidane tiến cử cho Real cũng là một cầu thủ tới trong khoảng người thương Đào Nha: Bernardo Silva.

Tiền vệ chạy cánh này đang là 1 ngôi sao sáng tại Ligue một trong màu áo AS Monaco. Đội bóng xứ Công quốc đang có một trong các hàng công “hủy diệt” nhất của bóng đá châu Âu và 1 phần lý do của sự bùng nổ đó tới trong khoảng Silva, người có công nghệ mềm mại hài hòa sở hữu tốc độ phải chăng để vượt qua cầu thủ đối phương trong những pha 1-chọi-1.

với Silva hoạt động ngoài biên trong lược đồ 4-3-3, Monaco đã chứng kiến 1 sự trỗi dậy về phong độ sau thời kì dài sa sút của tiền đạo Radamel Falcao. cá nhân Silva đã góp 6 bàn và 5 kiến tạo chỉ riêng ở Ligue 1, và gần tới anh sẽ có dịp mô tả mình khi Monaco gặp Man City ở Champions League.

El Confidencial cho biết Zidane bị ấn tượng có khả năng của Silva, người mà ông đã nhờ các mối quan hệ cũ ở quê nhà Pháp để điều tra khi biết Monaco cũng đá 4-3-3 giống như Real Madrid. vì vậy Silva là một trong những dòng tên khá Zidane nói tới lúc gặp Perez để bàn về 1 người thay thế trong khoảng thời gian dài cho Cristiano Ronaldo.

tuy nhiên Real sẽ ko dễ dàng có phải chăng Silva, người đang tốt định giá 25 triệu euro trên thị trường bong da. Barcelona cũng đang Quan sát, trong khi MU và Chelsea ở Premier League thì đã hỏi sắm trong khoảng trước, MU thậm chí đã dạm hỏi trong khoảng hè 2015 khi họ mua Anthony Martial, nhưng cả 2 đội đều bị chối từ.

Báo thể thao Việt Nam