Raul Gonzalez đang trên đường trở lại Real Madrid

| Chuyên mục: Tây Ban Nha | 589 Views

Theo những thông tin từ El Pais, Raul Gonzalez đã đồng ý trở lại Real Madrid để đảm nhiệm vai trò Giám đốc Thể thao.

Raul Gonzalez đã chính thức giải nghệ hồi tháng 11/2015. Từ thời điểm đó, ‘Chúa Nhẫn’ đã nhận được không ít cú điện thoại hỏi thăm từ Chủ tịch Florentino Perez. Thậm chí ông Perez còn tự viết một bức tâm thư và đăng tải trên trang web của CLB với nội dung ca ngợi những công lao của Raul Gonzalez đối với Los Blancos.

Raul Gonzalez đang trên đường trở lại Real Madrid

Theo những thông tin từ El Pais, trước những ‘đợt tấn công’ liên tục của chủ tịch Perez, Raul cuối cùng cũng đã nhận lời quay lại Bernabeu để đảm nhiệm chức Giám đốc Thể thao của đội bóng. Được biết mức lương mà huyền thoại này sẽ nhận là khoảng 3 triệu euro/năm, ngang bằng với mức lương của chức vụ Tổng giám đốc tại Real hiện tại.

Trước đây, Rau và Perez đã có rất nhiều mâu thuẫn trong việc xây dựng Real Madrid. Cụ thể Raul luôn phản đối cách Perez xây dựng Real Madrid theo hướng thương mại hóa, mà bỏ đi giá trị truyền thông của đội bóng. Tuy nhiên có vẻ như việc Perez bổ nhiệm Zidane vào vai trò huấn luyện viên trưởng đã khiến Raul thay đổi suy nghĩ của mình.

Thời còn là cầu thủ, Raul và Zidane từng chơi cực kỳ ăn ý trong màu áo của Real Madrid. Hy vọng sự tái hợp này cũng sẽ mang lại những điều thật tốt đẹp cho đội bóng Hoàng Gia trong tương lai.

Xem thêm: Ty so bong da truc tuyen các giải đấu hấp dẫn đàn diễn ra