Rashford đang là mối đe dọa đối với Rooney

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1056 Views
Wayne Rooney đã có màn tái xuất trong màu áo M.U khi được tung vào sân ở phút 89 của trận gặp West Ham.
Bình thường thì thông tin này sẽ được các CĐV của Quỷ đỏ chào đón nhiệt tình. Nhưng đây không phải là thời điểm “bình thường”.
M.U: Rashford chặn đường về của Rooney
M.U: Rashford chặn đường về của Rooney
Kẻ đã tạo nên sự bất thường ấy chính là chàng trai trẻ Marcus Rashford. Cách đây hơn một tháng, còn chẳng ai biết Rashford là ai. Nhưng từ sau màn chào hàng ấn tượng với cú đúp vào lưới Midtjylland, số phận của tiền đạo 18 tuổi đã rẽ sang một hướng khác.
Rashford tự biến mình thành một kiểu anh hùng trong các truyện tranh của Marvel, khi luôn xuất hiện để “giải cứu” những người khốn khổ M.U đúng vào lúc họ cần được giải cứu nhất.
Rashford chính là người đã lập cú đúp giúp M.U quật ngã Arsenal giữa lúc chẳng ai tin họ có thể làm điều đó. Cũng chính anh là người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận derby thành Manchester, một chiến thắng không chỉ dập tắt hoàn toàn hi vọng vô địch của đối thủ đáng ghét, mà còn làm hồi sinh hi vọng ganh đua Top 4 của M.U với chính đội bóng này.
Và bây giờ, khi M.U đang ở trong tình trạng tinh thần sa sút sau thảm bại trước Tottenham, lại là Rashford đóng vai cứu tinh với siêu phẩm khai thông bế tắc trong trận đá lại tứ kết FA Cup với West Ham, đưa M.U tiến thêm một bước tới danh hiệu đầu tiên dưới thời Van Gaal.

Với những gì Rashford đã thể hiện, anh đã tự chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí mũi nhọn trên hàng công của Quỷ đỏ. Vấn đề là, vị trí ấy từng mặc nhiên thuộc về Rooney trước khi anh chính chấn thương trong trận gặp Sunderland hồi giữa tháng 2.

Với việc Rooney trở lại, Van Gaal có hai lựa chọn để cân nhắc. Một bên là đội trưởng, ngôi sao, nhưng đã sa sút. Và bên kia là một tiền đạo trẻ, chưa phải ngôi sao, nhưng đang là người có phong độ ghi bàn tốt nhất.
Rashford là người đã kéo M.U đến nơi mà họ đang đứng. Liệu Van Gaal có để anh tiếp tục kéo họ đến nơi mà Quỷ đỏ muốn tới hay không?

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."