Ranieri giành giải HLV xuất sắc nhất Premier League

| Chuyên mục: Anh | 985 Views

Kết quả không có gì bất ngờ khi Claudio Ranieri của Leicester City được bầu chọn là HLV hay nhất Premier League mùa này.

Cụ thể, Hiệp hội HLV Anh vừa chính thức công bố giải thưởng dành cho chiến lược gia xuất sắc nhất Premier League 2015/16 và Claudio Ranieri là người được vinh danh. Đây là phần thưởng ghi nhận tài năng của nhà cầm quân người Ý.

Ranieri giành giải HLV xuất sắc nhất Premier League 2015/16

Tiếp quản Leicester City với vị thế là ứng cử viên cho một suất xuống hạng thế nhưng Claudio Ranieri đã đưa “Bầy cáo” trở thành tân vương Premier League theo cách không ai có thể ngờ tới. Thậm chí, trước khi mùa giải khởi tranh, cửa vô địch của Leicester City chỉ là đặt 1 ăn 5000. Tỷ lệ rất thấp.

  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất

Xuyên suốt hành trình của Leicester City mùa này, Ranieri đã 3 lần nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng, gần nhất là hồi tháng Tư vừa qua. Ông cũng trở thành HLV hay nhất nước Ý năm nay trong một cuộc bầu chọn ở quê nhà.

Rõ ràng, với những gì đã làm được, HLV Claudio Ranieri rất xứng đáng được tôn vinh. Nên nhớ rằng, đây mới là lần đầu tiên trong sự nghiệp, ‘Gã thợ hàn’ dẫn dắt một CLB đăng quang ở một giải VĐQG. Thành tích cùng với Leicester City này thực sự là một chiến tích vô cùng vĩ đại.