Pique thừa nhận luôn muôn gây hiềm khích với Real Madrid

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 960 Views

Trung vệ Gerard Pique thừa nhận anh luôn muôn gây hiềm khích với Real Madrid, đại kình địch của Barcelona.

Trong quá khứ, Pique đã rất nhiều lần có hành động khiêu khích, kích động các cầu thủ lẫn người hâm mộ Real Madrid, đặc biệt là ngôi sao Cristiano Ronaldo. Lần gần nhất, hồi tháng 12 vừa qua, trung vệ này đã nói rằng Alvaro Arbeloa không phải là bạn của mình và so sánh đồng đội tại đội tuyển một thời này như một cái “phễu”.
Tuy thích gây thù hận như vậy nhưng Pique tin rằng sự ganh đua đã giúp Real Madrid và Barcelona trở thành những đội bóng mạnh nhất thế giới. Trả lời trên tạp chí GQ, cựu cầu thủ Manchester United chia sẻ: “Tôi luôn sống theo cách của tôi và hành xử theo bản năng. Sự kình địch giữa Real và Barca đã giúp chúng tôi trở thành một trong những đội bóng hùng mạnh nhất. Vì vậy, tôi luôn muốn kích động sự thù hận trong mọi lúc”.
Trong lễ mừng công tại Nou Camp của Barca sau “cú ăn 3” vĩ đại ở mùa giải năm ngoái, Pique từng đá xoáy Real: “Nhờ Kevin Roldan, chúng ta đã có mọi thứ”. Câu nói này cạnh khóe việc ngôi sao ca nhạc Roldal xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật xa hoa của Cristiano Ronaldo chỉ một ngày sau khi Real thảm bại 0-4 trước Atletico tại derby thành Madrid.
Sự việc này đã gây nên sự phẫn nộ cho người hâm mộ Real và góp phần khiến đội bóng Hoàng gia sa sút. Ngoài ra, sau khi giành Siêu cúp châu Âu, Pique cũng dành những từ ngữ mỉa mai cho đối thủ không đội trời chung của Barca. Lẽ tất nhiên, vì tính cách như vậy nên người hâm mộ Real rất căm nghét Pique.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."