php web hosting và những điều cần biết

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 638 Views

Trong khi nhiều loại khác nhau của dịch vụ hosting có sẵn, thì có một loại cơ bản và được dùng phổ biến nhất của hosting là PHP web hosting. Nhiều công ty khác nhau cung cấp dịch vụ web hosting, được thiết kế để cho phép người dùng chia sẻ các website cá nhân hoặc website kinh doanh trên internet. Dưới đây là một lời giải thích ngắn gọn về tính linh hoạt và hoạt động của PHP web hosting.

Hosting là gì-Điều gì cần biết về PHP web hosting

>>>> Tham khảo: mua tên miền giá rẻ

PHP viết tắt của “PHP: Hypertext Pre-Processor”. Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi chữ “ P” đầu tiên là từ viết tắt của “PHP” nhưng ở đây nó có nghĩa là trang chủ cá nhân. PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các: ứng dụng web viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát, phát triển và hiển thị các trang web động. Dưới đây là một số trong những lý do chính tại sao PHP web hosting được sử dụng rất phổ biến.
Khả năng kết nối:
PHP hosting dễ dàng kết nối với hầu như tất cả các loại cơ sở dữ liệu bao gồm cả MySQL, nhưng nó không được hỗ trợ bởi ASP hay một số các ngôn ngữ chính khác. Các chuyên gia cho rằng PHP có kết nối cơ sở dữ liệu tối đa của tất cả các ngôn ngữ kịch bản. Đây là cấp độ cao của kết nối, có nghĩa là nó có thể tạo ra và lưu trữ website với nhiều hình thức khác nhau và các tính năng tương tác trên đó.

>>>> Xem thêm: thông tin thuê vps giá rẻ tại iNET
Khả năng thích nghi:
Với PHP hosting, bạn có thể lựa chọn giữa việc sử dụng Linux hosting hoặc Window hosting. Bởi vì đây là hai nền tảng lưu trữ chính được sử dụng rộng rãi cho đến hiện tại, hầu hết mọi người thấy rằng nó thì đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting của họ. PHP hosting thì thực sự tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành bao gồm cả Window và Linux.
Khả năng tùy biến:
Có thể tùy chỉnh các khuôn khổ bằng cách thêm các module với chức năng phù hợp. Điều này có nghĩa rằng bất cứ website mà bạn đang có kế hoạch tạo ra, thì PHP web hosting cho phép bạn tạo ra các nội dung quản lý đơn giản nhất và hiệu quả nhất có thể.
Khả năng hỗ trợ:
PHP được hỗ trợ và thúc đẩy bởi rất nhiều các phần mềm và phần cứng bởi các công ty lớn như IBM, Microsoft và Oracle. Bởi vì nó là một trong các ngôn ngữ được được sử dụng nhiều nhất, nó thì liên tục được cập nhật, nâng cấp và phát triển.PHP hosting được sự ủng hộ tài chính và tư vấn của các công ty lớn cũng có nghĩa là nếu một mối đe dọa an ninh tiềm ẩn sẽ được phát hiện sớm nhất, các bản vá lỗi và sửa lỗi được cập nhật một cách nhanh chóng để giúp giảm thiểu các nguy cơ bảo mật. Nó cũng dễ dàng và thuận tiện để nhúng nó vào mã nguồn như: HTML và XHTML, để bạn có thể thiết lập website để hỗ trợ một số giao diện quan trọng như mã hóa, nó thì rất quan trọng đối với bảo mật dựa trên nền tảng web.
Hosting mua ở đâu?
Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Công Ty iNET là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, iNET có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."