Phí giải phóng hợp đồng của HLV Ranieri chỉ là 1 triệu bảng

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 835 Views

Đang gây sốc tại giải ngoai hang anh với Leicester City nhưng HLV Claudio Ranieri chỉ có mức phí phá hợp đồng bèo bọt, trị giá 1 triệu bảng.

Bất cứ đội bóng nào cũng có thể giành được chữ ký của HLV Claudio Ranieri nếu đồng ý bỏ ra 1 triệu bảng, theo The Sun.

HLV 64 tuổi người Italia đang là chiến lược gia ấn tượng nhất mùa giải này khi giúp Leicester City đứng vững trên ngôi đầu bảng Premier League và tràn đầy cơ hội giành chức vô địch.

Nên nhớ rằng trước khi Ranieri đến, Leicester City từng đứng bét bảng và chật vật giành suất trụ hạng ở mùa giải trước. Với lực lượng trung bình và ngân quỹ chuyển nhượng hạn hẹp, những gì Ranieri làm được với Leicester giống như 1 “phép màu”.

Chính vì thế, không ít CLB lớn ở châu Âu bày tỏ sự quan tâm với HLV này. Ngoài ra, ĐTQG Italia cũng rất muốn có sự phục vụ của ông trong trường hợp Conte đến Chelsea.

Sự “thèm muốn” này càng gia tăng khi mức phí phá hợp đồng giữa Ranieri và Leicester được The Sun tiết lộ. Theo đó, HLV người Italia được phép rời sân King Power chỉ với 1 triệu bảng tiền đền bù.

Đây được đánh giá là con số bèo bọt cho 1 HLV tài năng như Ranieri. Hiện tại, cả Leicester và HLV người Italia đều chưa bình luận gì về thông tin The Sun đưa ra.