Nữ sinh tát bạn liên tiếp vào mặt giữa lớp vì ghen

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 561 Views

Ngày 26/4, Ban giám hiệu trường THPT Đại Ngãi, thị trấn Đại Ngãi (Long Phú, Sóc Trăng) cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ học tập một tuần đối với nữ sinh đánh bạn trong lớp học gây bất bình dư luận thời gian qua.

  • Thống kê phân tích kqxs mới nhất tại soxo.wap.vn

Nữ sinh tát bạn liên tiếp vào mặt giữa lớp vì ghen - 1

Nữ sinh đánh bạn trong lớp học. Hình ảnh cắt từ clip

Theo đó, vào khoảng trung tuần tháng 4/2016, tại một lớp học của trường này, một nữ sinh mặc đồng phục của trường đã dùng tay đánh mạnh nhiều cái vào mặt một nữ sinh khác ngay trong lớp học.

Chứng kiến hành vi phản cảm đó, thay vì can ngăn, nhiều học sinh đứng nhìn, thậm chí có em dùng điện thoại di động ghi hình và sau đó phát tán trên mạng xã hội Facebook. Đoạn Clip dài khoảng trên 2 phút được tung lên mạng xã hội gây sốc cho nhiều người. Cùng thong ke kết quả số xố một cách chính xác tại đây

Theo lãnh đạo Trường THPT Đại Ngãi, sau khi phát hiện ra đoạn clip nói trên, nhà trường đã báo phối hợp với công an xác minh làm rõ và xác định nữ sinh đánh bạn là em N.N.Q, còn nữ sinh bị đánh là em P.T.T.N. Vụ việc xảy ra tại lớp 10A10 vào ngày 12/4. Một số em học sinh thấy đánh nhau nên quay clip rồi đưa lên mạng xã hội xsmb .

Sau khi xác định được học sinh đánh nhau, nhà trường đã mời phụ huynh của các em nói trên đến làm việc. Tại buổi gặp gỡ, nữ sinh N.N.Q thừa nhận mình đánh bạn là nhầm vì nghĩ bạn N có tình cảm yêu đương với người bạn trai cùng trường của mình. Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Trước đó, trên facebook lan truyền một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một nữ sinh lớp 10 đánh hàng chục bạt tay vào mặt một bạn nữ cùng lớp ngay tại phòng học trước mặt nhiều bạn khác trong lớp.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."