Nóng: Fellaini đã đến Milan để tìm bến đỗ cho mình

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 920 Views

Marouane Fellaini tiền vệ của MU theo như tờ tin bao the thao ghi nhận thì cầu thủ này đã có mặt tại thành phố Milan để tìm kiếm đội bóng tiếp theo cho mình.

watermarked-3a1

Theo truyền thông bongdaso tại Italia, Marouane Fellaini hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ 2 đội bóng thành Milano là Inter Milan và AC Milan. Và ngày hôm qua, ngôi sao 29 tuổi người Bỉ cũng đã bị bắt gặp tại kinh đô thời trang của nước Ý bên cạnh người anh em song sinh Mansour.

Hiện vẫn chưa rõ Fellaini sẽ thương lượng với đội bóng nào của thành Milano, nhưng theo một số nguồn tin, thì rất có khả năng đó sẽ là Inter Milan. Được biết với quyết tâm đưa đội bóng nhanh chóng vượt qua khủng hoảng, lãnh đạo của Inter sẵn sàng đáp ứng cho Fellaini mức lương 120.000 bảng/tuần mà anh yêu cầu.

Trong khi đó với Milan, đang có thông tin về những bất ổn tài chính của Rossoneri sau khi quá trình nhượng lại cổ phần của chủ tịch Berlusconi cho các đối tác Trung Quốc đang gặp trục trặc vì những chính sách tiền tệ của Quốc gia đông dân nhất thế giới.

Khác với giai đoạn đầu mùa, Fellaini hiện đã không còn nhận được nhiều sự tin tưởng tại Man Utd. Cụ thể trong 5 trận gần nhất lich thi dau bong da, Fellaini đều chỉ ra sân từ băng ghế dự bị trong những phút cuối của trận đấu. Trong đó đã có tới 4 trận sự xuất hiện của Fellaini trên sân chỉ là khoảng 5 phút.

Báo thể thao Việt Nam