Nội bộ PSG “có biến” trước trận Chelsea

| Chuyên mục: Anh | 699 Views

Bong da -HLV Laurent Blanc miêu tả những lời lẽ mà cầu thủ Serge Aurier dành cho mình là “đáng khinh bỉ” và ông phật lòng bởi sự vô ơn của cầu thủ người Bờ Biển Ngà.

Hôm Chủ Nhật, Aurier nhận án kỷ luật nội bộ rất nặng sau khi một clip mà anh nói xấu HLV Blanc và các đồng đội, trong đó có ngôi sao Ibrahimovic, được phát tán trên mạng xã hội.

–>> Xem lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Trong những nạn nhân của Aurier, HLV Blanc là người bị mất mặt nhất khi giới tính của ông bị mang ra trêu đùa. Điều này khiến nhà cầm quân người Pháp cảm thấy như bị phản bội bởi chính ông là người mang hậu vệ 23 tuổi này về thành Paris hồi năm 2014.


Nội bộ PSG "có biến" trước trận Chelsea - 1

Aurier dè bỉu HLV và đồng đội trong một clip vừa bị phát tán

“Tôi cảm thấy rất tệ. Chúng ta có quyền tự do nghĩ những điều chúng ta nghĩ và và có chính kiến của bản thân. Nhưng 2 năm trước tôi đã đứng ra đảm bảo để đưa Aurier tới PSG”, Blanc mở đầu. “Và đây là những gì cậu ta cảm ơn tôi. Thật đáng khinh bỉ”.

“Cậu ta đã tự làm hại chính bản thân mình. Aurier đáng ra nên tập trung cho trận đấu khó khăn sắp tới hơn là ở nhà và làm những chuyện như vậy”, ông tiếp tục. “Nhưng anh ta có quyền tự do làm những điều anh ấy muốn. Tôi chỉ không thể chấp nhận việc hình ảnh của CLB bị tổn thương như vậy”.

–>> Cùng các chuyên gia dự đoán ket qua bong da 

Trước mắt, Aurier sẽ không được phép tham dự trận lượt đi với Chelsea tại Champions League vào đêm thứ Ba và bị phạt 75 nghìn bảng.

“Tôi biết thế hệ cầu thủ ngày nay dành rất nhiều thời gian để xin lỗi và biện hộ cho hành vi của mình. Nhưng trước khi hối lỗi, bạn cần nghĩ về hậu quả của những hành động”, Blanc nói thêm. “CLB là phía đưa ra quyết định phạt chứ không phải tôi. Nếu Aurier có vấn đề với HLV thì tôi sẽ không dùng báo chí để giải quyết. Tôi sẽ gặp anh ta trực tiếp”.

 HLV-Blanc-noi-gian-voi-hanh-dong-dang-khinh-bi-cua-hoc-tro

HLV Blanc nổi giận với hành động “đáng khinh bỉ” của học trò

Dù Aurier vừa đăng tải video nói lời xin lỗi với HLV và các đồng nghiệp nhưng Blanc, thủ thành Sirigu, hậu vệ Van der Wiel và đặc biệt là Ibrahimovic khó lòng tha thứ.

Tờ L’Equipe của Pháp còn cho rằng Ibra đang tìm cách gặp mặt trực tiếp người đàn em tại PSG để “nói chuyện phải trái”.

Đây là những tin tức rất không hay khiến nhà vô địch nước Pháp mất tập trung cho trận tiếp đónChelsea tại Parc des Princes ở vòng 1/8 Champions League.