Nike, Chelsea ký hợp đồng áo đấu lớn nhất lịch sử

| Chuyên mục: Tin Tức | 768 Views

Hom qua 13/10 Website chính thức của Câu lạc bộ hàng đầu thế thới Chelsea thông báo ký kết bản hợp đồng áo đấu với Nike, đây là bản hợp đồng tài trợ sản xuất áo đấu lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Đây là bản hợp đồng có giá trị lớn, theo đó Nike sẽ cung cấp áo đấu cho cả đội nam và đội nữ Chelsea với số tiền lên tới 60 triệu bảng mỗi năm cho đội bóng Tây London, đây là con số gấp hai lần so với bản hợp đồng cũ của Adidas trước đây, nó sẽ hiệu lực từ đầu mùa 2017 đên năm 2018.

Từ năm 2013, Chelsea và Nike đại gia sản xuất đồ thể thao của Đức đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 300 triệu bảng trong vòng 10 năm. Nhưng chỉ tới giữa tháng 5, đội bóng chủ sân Stamford Bridge cho biết họ và nhà tài trợ Nike đã chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 6 năm.

lichgiaohuuchelsea2016

Bao bong da, theo thông tin từ website Chelsea, thỏa thuận với Nike là hợp đồng thương mại lớn nhất lịch sử đội bóng. Phát biểu sau sự kiện trọng đại của CLB, nữ giám đốc Marina Granovskaia cho biết: “Giống Chelsea, hãng Nike được biết đến rộng khắp toàn cầu nhờ thương hiệu, uy tín, sự phát triển và cải tiến vượt bậc. Hợp đồng với Nike là thương vụ tuyệt vời và quan trọng hàng đầu trong lịch sử Chelsea”.

Ông Trevor Edwards, chủ tịch Nike chia sẻ: “CLB Chelsea là đội bóng thuộc top đầu thế giới, với ket qua bong da tốt cùng với truyền thống dày dạn và lực lượng cổ động viên hùng hậu. Ký kết hợp đồng với Chelsea sẽ củng cố vị trí dẫn đầu của Nike trong ngành thể thao. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được chung tay giúp Chelsea mở rộng tầm ảnh hưởng trên thế giới”.

Hãng thời trang Nike sẽ cùng hãng đồ uống Carabao và hãng lốp xe Yokohama gia nhập lực lượng tài trợ áo đấu và áo tập của Chelsea. Tổng số tiền tài trợ trang phục của đội bóng này ước tính lên tới 110 triệu bảng. Tại giải Ngoại hạng Anh, chỉ MU là kiếm được nhiều tiền tài trợ áo đấu hơn Chelsea.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."