Những vấn đề thường gặp với dịch vụ hosting

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 602 Views

Bài viết này thảo luận về một số vấn đề chung mà các đại lý web hosting phải đối mặt một cách thường xuyên. Trong khi hầu hết trong số họ được trang bị tốt để giải quyết những vấn đề này, thì một số đại lý mới có thể hoàn toàn bị choáng ngợp bởi nó.

Dịch vụ hosting các vấn đề nhà cung cấp thường gặp

>>>> thông tin thuê vps giá rẻ

Nếu bạn nghĩ rằng phải có nhiều tiền để thực hiện kinh doanh dịch vụ web hosting và thiết kế website thì nó khá là đúng. Nhưng vấn đề ở chỗ không phải chỉ có tiền là được, có rất nhiều thứ mà không phải ai cũng có thể làm được. Những người có một doanh nghiệp như thiết kế website thì sẽ dễ dàng kinh doanh dịch vụ hosting hơn, bởi vì họ có kiến thức kỹ thuật trước đó và cơ sở khách hàng hiện có.

Cạnh tranh khốc liệt:

Hiện nay, mức cạnh tranh của lĩnh vực hosting là rất cao. Do tuân thủ quy định pháp luật hoặc chính phủ tao ra rào cản gia nhập thấp, điều này gây ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó khăn khi chống lại các gã khổng  lồ trong ngành công nghiệp này. Cạnh tranh là rất khóc liệt, mỗi doanh nghiệp hosting cố gắng vượt qua những người khác, họ sử dụng các phương tiện mang tính sáng tạo, mà đôi khi cũng có thể là phi đạo đức. Mặc dù không có luật điều chỉnh việc kinh doanh của các web hosting và hành vi của một doanh nghiệp hosting, đánh giá trực tuyến, sự hài lòng của khách hàng đối với tên miền

Thanh toán trậm trễ:

Để giữ được một lượng lưu chuyển tiền tệ tốt, một đại lý bán lẻ phải đảm bảo rằng họ sẽ phải thu tiền từ khách hàng của mình đúng theo thời gian đã định. Nếu khách hàng không trả, thì họ sẽ phải gánh chịu những khoản thâm hụt và trả tiền từ túi riêng của mình. Thu thanh toán là một lý do chính tại sao các máy chủ web thuê ngoài phát triển kinh doanh của mình cho các đại lý. Nếu bạn là một đại lý bán lẻ cung cấp tín dụng cho khách hàng của mình, bạn phải nhớ rằng cần phải đáp ứng thời hạn thanh toán và có chi phí cố định nhất định được định kỳ cho nó. Nếu một đại lý bán lẻ tiếp tục phải chịu thanh toán cho một khách hàng và hóa đơn anh sau những khoảng thời gian rất lớn (như 2-3 năm), thì nó sẽ rất khó khăn cho để thu hồi lại tiền của bạn và và bạn cũng sẽ làm mất đi một số khả năng thương lượng của mình cũng như các dịch vụ đã được giao.

Phiền hà khi hỗ trợ khách hàng:

Đôi khi các đại lý có thể gặp khó khăn đối với một khách hàng khó tính. Điều này chủ yếu là do các khách hàng thiếu kiến thức về web hosting hoặc do sự xúi giục của một nhà thiết kế web hoặc coder người mà muốn chuyển cho khách hàng với các dịch vụ web hosting của riêng mình. Nếu không có sức thuyết phục một khách hàng ở lại với đại lý của mình thì bạn phải chấp nhận rằng có một số thiếu hụt trong nghiên cứu hoặc kiến thức của bạn. Đây là một lý do tại sao mà nhà cung cấp hosting chính lại để cho đại lý bán lẻ xử lý hỗ trợ khách hàng, bởi vì so với các nguồn lực dành cho việc chăm sóc các khách hàng thì họ có thể sử dụng nguồn kinh phí trong việc kinh doanh khác tốt hơn.

Nhà cung cấp có chính sách thanh toán nghiêm:

Ngay cả khi các khoản thanh toán của khách hàng được trì hoãn, thì nhà cung cấp thường có chính sách thanh toán rất nghiêm ngặt, mà việc thanh toán phải được thực hiện đúng thời hạn bởi các đối tác đại lý bán lẻ. Điều này có nghĩa rằng nếu việc thanh toán không được thực hiện thì sẽ có một hình phạt nặng được đánh vào các đại lý bán lẻ hoặc chỉ đơn giản là các đại lý bán lẻ sẽ bị đình chỉ hoạt động. Tùy thuộc vào các mối quan hệ với một nhà cung cấp thì họ có thể cung cấp cho một số dịch vụ tín dụng cho các đại lý bán lẻ, tùy thuộc vào khối lượng của doanh nghiệp và các chính sách của công ty.

Chọn nhà cung cấp hosting tốt:

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Công Ty iNET là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, iNET có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."