Những lợi ích khi thuê quản trị máy chủ

| Chuyên mục: Chưa phân loại | 850 Views

(mua hosting) – Bạn là cá nhân hay doanh nghệp mới thành lập hay công ty có quy mô vừa và nhỏ đang sử dụng các ứng dụng Internet, để có thể quản trị hệ thống trong khâu nhân sự thì bạn cần trang bị cho doanh nghiệp mình một hệ thống máy chủ. Hiện nay dịch vụ này rất phổ biến.

co-nen-thue-quan-tri-may-chu-khong

Bạn là cá nhân hay doanh nghệp mới thành lập hay công ty có quy mô vừa và nhỏ đang sử dụng các ứng dụng Internet, để có thể quản trị hệ thống trong khâu nhân sự thì bạn cần trang bị cho doanh nghiệp mình một hệ thống máy chủ. Hiện nay dịch vụ này rất phổ biến, khi cho thuê vps họ đều có kèm theo dịch vụ quản trị máy chủ. Vậy thì quản trị máy chủ thật ra là quản trị như thế nào và có nên thuê dịch vụ quản trị máy chủ hay không?

Tổng quan về quản trị máy chủ

Căn bản thì bên cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ sẽ cài đặt, cấu hình và quản lý dịch vụ máy chủ, giúp cho công ty bạn điều hành tất cả mọi công việc mà không phải bạn tâm điều gì về khâu lưu trữ bảo quản cũng như chia sẻ thông tin tới nơi cần tới. Song song cam kết các khoản mục tiêu biểu liên quan hệ trọng như Uptime, backup dữ liệu liên tục, đảm bảo hoạt động công ty không bị gián đoạn vì lý do gì quá lâu… Bạn có thể tính kỹ để thấy được cái lợi của việc này bao là to lớn như thế nào.

co-nen-thue-quan-tri-nay-chu-khong-2
>>>>> Tham khảo: mua ten mien dep tại iNET

Những lợi ích khi thuê quản trị máy chủ

Thuê dịch vụ máy chủ quản lý ngoài chỉ mất 50% chi phí so với việc thuê các chuyên viên IT về công ty. Ngoài ra còn có thể giảm được các khoản chi phí khi thuê nhân viên cho ty như điện nước. Với các dịch vụ thuê máy chủ chuyên nghiệp và có uy tín, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành hệ thống máy chủ. Các sự cố hay đề nghị của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn. Tất cả mọi yêu cầu của người dùng hầu hết được đáp ứng một cách tốt nhất và nhanh chóng hơn hẳn vì đó là chuyên môn họ làm hằng ngày và họ có cho mình một hàng ngũ chuyên nghiệp những chuyên viên kĩ thuật tốt. Vẫn là một vấn đề đó nhưng nếu bạn có một nhân viên thì hiệu quả sẽ không cao so với một dịch vụ quản trị máy chủ. Khi bạn không còn cần quản trị máy chủ nữa thì bạn hoàn toàn có thể ngưng sử dụng theo các điều khoản mà 2 bên thỏa thuận từ đầu. Còn đối với nhân viên công ty, đặc biệt các công ty ít nhân sự, cho họ thôi việc thật sự là rất khó khăn cả về lý lẫn về mặt tình cảm.

Có nên thuê quản trị máy chủ hay không?

Nếu bạn đang tìm một đối tác có khả năng trong lĩnh vực quản trị máy chủ của mình thì trước hết bạn nên quan tâm đến vị trí máy chủ của bạn thuê sẽ được đặt ở vị trí nào đầu tiên. Vì sẽ rất tiện lợi khi thuê luôn dịch vụ đặt máy chủ và giao họ việc quản trị hệ thống máy chủ của công ty mình. Song song khi đó cũng sẽ rất dễ kiểm soát mọi hoạt động quản lý và trách nhiệm cũng sẽ rõ ràng vì tất cả đều do một đơn vị thực hiện. Nếu không bạn hãy liên hệ để biết đối tác thân thiết của nhà cung cấp mà bạn thuê máy chủ. Khi đó mọi việc có thể được giải quyết chóng vánh hơn bạn nghĩ vì có thể bỏ qua một số bước thông thường bức phải có.