Những cái tên bỏ lỡ bán kết vì án treo giò

| Chuyên mục: Chưa phân loại | 947 Views

Chỉ có Pháp là “lành lặn” trước thềm bán kết EURO 2016 trong khi ba cái tên còn lại là Đức, Bồ Đào Nha và xứ Wales đều bị mất trụ cột vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

Những cái tên bỏ lỡ bán kết vì án treo giò

Xứ Wales sẽ không thể có được sự phục vụ của Ramsey trong trận bong da bán kết với Bồ Đào Nha
Đó là các trường hợp của Mats Hummels của Đức, Aaron Ramsey và Ben Davies của xứ Wales và William Carvalho của Bồ Đào Nha.

Hummels đã phải nhận thẻ vàng trong trận tứ kết với Italia. Điều đó khiến ông Joachim Loew phải đau đầu tìm người đá cặp trung vệ với Jerome Boateng. Nhiều khả năng Benedikt Howedes sẽ được trọng dụng.

Trong khi Livescore đó, Ben Davis đang là hậu vệ đã đá chính nơi hành lang cánh trái của xứ Wales từ đầu EURO 2016 tới giờ còn tầm quan trọng của Aaron Ramsey thì không phải bàn cãi.

Tiền vệ đang thuộc biên chế Arsenal là tác giả của 4 pha kiến tạo cùng 2 pha lập công và đóng góp trực tiếp vào 60% số bàn thắng trong hành trình vào bán kết của xứ Wales.

William Carvalho cũng là “lá chắn thép” nơi tuyến giữa của Bồ Đào Nha. Những đóng góp thầm lặng của tiền vệ 24 tuổi giúp “Brazil châu Âu” trở thành đội bóng rất khó bị đánh bại tại keo bong da EURO lần này.

Nếu như Đức, xứ Wales hay Bồ Đào Nha đau đầu bao nhiêu thì Pháp lại vui mừng bấy nhiêu. Ngoài việc không có bất cứ cầu thủ nào phải vắng mặt vì thẻ phạt, Didier Deschamps còn chào đón sự trở lại của bộ đôi trụ cột Adil Rami và N’Golo sau khi mãn án treo giò.