Nhận định bóng đá FC Tokyo vs Kashima Antlers

| Chuyên mục: Nhận định | 660 Views

Đang đứng ở vị trí thứ 4 , theo nhận định bóng đá thì FC Tokyo mới là những người tạo ra dấu ấn đậm nét nhất kể từ đầu mùa ở sân chơi cao nhất của bóng đá Nhật Bản. Những trận đấu của đại diện thủ đô luôn rất đáng xem khi họ thường xuyên là những người chủ động đẩy tốc độ lên cao với ý đồ tấn công rất phóng khoảng và kéo đối phương vào vòng xoáy theo kịch bản ăn miếng trả miếng rất hấp dẫn.

Nhận định FC Tokyo vs Kashima Antlers

Tính chi tiết từ đầu mùa, theo như lich thi dau ngoai hang anh thì mỗi trận đấu của FC Tokyo xuất hiện trung bình 3 kết quả khi họ đã chọc ghi bàn đối phương 10 bàn, cao nhất giải nhưng cũng để lọt lưới đến 8 lần. Nhìn qua những chỉ số nổi bật nói trên, rõ ràng vấn đề mà FC Tokyo cần khắc phục lúc này chỉ là khả năng phòng thủ và 1 chút bản lĩnh vào thời điểm cần bảo vệ thành quả. Bởi thực tế, hiệu suất làm bàn của họ đang ở mức rất ấn tượng.

Rất may cho đội chủ sân khi trận đấu chiều nay chỉ là Kashima Antlers chưa để lại nhiều dấu ấn qua 6 trận đã đấu. Đội khách mới ghi được 3 bàn thắng,theo link sopcast bong da thì con số thấp nhất nếu nhìn vào thành tích chung của 18 Câu Lạc Bộ tham dự J1.League mùa này. Theo đánh giá của những chuyên gia bongdanet.vn, việc phải tham dự cả 2 mặt trận quan trọng là Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League và J1.League đã ảnh hưởng đáng kể đến nền móng thể lực cũng như sự tập trung của Kashima Antlers trong giai đoạn hiện nay. Thế nên, rất khó chờ đợi vào kết quả khả quan dành cho đội khách trong trận đấu khó khăn này.

Dự đoán tỷ số : 1-2