Ngày Bonucci trở lại Juventus

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 762 Views

Sau 7 năm chiến đấu trong màu áo trắng-đen của Juventus, hôm nay Leonardo Bonucci sẽ bước ra khỏi đường hầm sân Juventus Stadium với tư cách thủ quân của Milan với nhiệm vụ quật ngã đội bóng cũ.

7 năm chiến đấu cùng Juve đã đưa anh lên thành một trong những trung vệ hay nhất thế giới, trong khi Juve cũng được hưởng lợi phần nào khi giành 6 Scudetto liên tiếp với anh là trung tâm hàng phòng ngự lich thi dau hom nay viết.
Với truyền thống thù địch của bóng đá Italia, Bonucci chắc chắn sẽ phải nhận những lời lẽ không mấy hay ho từ những CĐV Juventus. Sẽ có người ủng hộ và tôn trọng Bonucci? Đúng, song số này không thể nhiều bằng bên ngược lại. Bonucci xứng đáng được CĐV Juve tôn trọng vì những gì anh đã làm cho CLB.
Ngày Bonucci trở lại Juventus
Bonucci rời Juve là vì mâu thuẫn với HLV Max Allegri, chứ không phải với cả CLB. Vì vậy có thể tin anh sẽ được ghi nhận bởi ít nhiều CĐV đội bóng áo sọc trắng đen. Lịch sử Serie A nói rằng, phản ứng của CĐV trong trận đấu đầu tiên mà cầu thủ dứt áo ra đi trở lại không quan trọng bằng phản ứng của chính cầu thủ đó.
Mối lương duyên này đã kết thúc vào mùa Hè năm ngoái, theo cách không hề dễ dàng cho cả hai bên. Bonucci được chào đón như cứu tinh tại Milan, nhưng chật vật mãi mới trở lại trong thời gian gần đây. Trong khi Juve cũng mất nguyên nửa mùa giải để tìm ra cách sống ổn với những người còn lại.
Trên lich thi dau bong da anh Roberto Baggio từng bị huýt sáo la ó khi trở lại Artemio Franchi trong màu áo Juve, nhưng đến cuối trận, những CĐV Fiorentina đã nhất loạt đứng dậy vỗ tay chào đón anh. Gabriel Batistuta trở lại Fiorentina từ Roma cũng là một câu chuyện tương tự. Vì thế Bonucci phản ứng ra sao trong 90 phút sắp tới mới là đáng bàn.