Nằm mơ thấy Voi là điềm Lành hay Dữ? Đánh con gì may mắn?

| Chuyên mục: Phong thủy | 506 Views

Nằm mơ thấy Voi là điềm Lành hay Dữ? Hình ảnh con Voi rất được tôn sùng và chúng còn là đại diện cho sự uy quyền và sức mạnh. Hãy cùng ketquanhanh.info tìm hiểu về giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy con voi là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy con voi trắng

Voi trắng hay còn gọi là voi Bạch Tượng, là một loài voi hiếm. Ở một số nước ở Đông Nam Á thì sở hữu một con voi trắng đồng nghĩa với việc đất nước đó đang hùng mạnh, thái bình thịnh vượng. Trong văn hóa các nước nói tiếng Anh voi trắng ám chỉ tài sản, tiền tài, sự giàu có.

Voi trắng luôn là hình ảnh tượng trưng cho những điều tốt lành và may mắn. Do đó, nếu bạn nằm mơ thấy một con voi trắng hay mơ thấy mình đang cưỡi trên một con voi trắng thì đây chính là một điều tốt đẹp chứng tỏ công danh tài lộc của bạn đang rất vượng.

nam-mo-thay-voi-la-diem-lanh-hay-du-danh-con-gi-may-man

Nằm mơ thấy Voi là điềm Lành hay Dữ? Đánh con gì may mắn?

Giấc mơ này là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc như được thăng chức, cử đi công tác,…

Mơ bị voi rượt đuổi

Lúc nãy tôi có phân tích, gặp voi thì 9 phần lành, chỉ có gặp voi điên thì là dữ. Nếu bạn mơ thấy bị voi đuổi, thì chính là rơi vào cái trường hợp đen đuổi gặp voi điên đó đấy. Bị rượt đuổi tức là bạn đang có nhiều phiền muộn lo lắng, hoặc là sự nghiệp gặp khó khăn, hoặc là tình duyên trắc trở.

Bị voi đuổi đánh, tức là bạn đang ở trong tình thế không được an toàn mấy, xung quanh đang có kẻ gian chực chờ thời cơ để hãm hại. Gặp phải giấc mơ này, tức là có người báo mộng, phải biết đề phòng cảnh giác, nhìn trước ngó sau. Tốt hơn hết là nên thắp hương cho ông thần tài thổ địa, cầu xin sự bảo vệ, vì nguy hiểm của bạn đang rình rập ngay xung quanh bạn thôi.

Mơ thấy voi đang uống nước

Đây là một giấc mơ rất đẹp, giấc mơ này báo hiệu việc bạn sẽ rất thuận lợi về công danh, sự nghiệp trong thời gian tới. Do có quý nhân phù trợ nên công việc của bạn rất thuận lợi, mọi khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa, nhiều cơ hội đang đến với bạn.

Việc bạn cần làm hiện nay là thật sáng suốt để nhận ra những cơ hội đó, để không lãng phí chúng. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ám chỉ bạn không nên quá dựa dẫm vào người khác, những gì do bản thân làm ra sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn được ngư

>>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về những giấc mơ khác như: chuồn chuồn bay vào nhà, ong ruồi làm tổ trong nhà, chim bồ câu bay vào nhà, bướm bay vào nhà….

Mơ thấy voi con

Bạn cần cẩn thận hơn với những người quanh bạn và cố gắng tìm hiểu để nhận định đúng đắn hơn về họ. Bên cạnh đó, nếu bạn đang mang bầu, giấc mơ này cũng dự báo rằng bạn sẽ sinh được con đúng theo mong đợi của bản thân

nam-mo-thay-voi-la-diem-lanh-hay-du-danh-con-gi-may-man

Nằm mơ thấy Voi là điềm Lành hay Dữ? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy voi đen

Nếu giấc mơ thấy Voi màu trắng là một tin tốt lành thì giấc mộng thấy Voi đen lại cho thấy bạn sẽ có nhiều biến đổi theo hướng tiêu cực trong thời gian tới. Tuy nhiên, sự việc này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn và bạn có thể dễ dàng vượt qua được nếu biết cách ứng phó hợp lý.

Mộng thấy hai con voi đang đánh nhau

Bạn cần đề phòng với những người quanh bạn bởi có ai đó đang đố kỵ với tài năng của bạn và đang tìm cách phá hoại công việc của bạn. Chính vì vậy, bạn cần bình tĩnh, cẩn thận trong xử lý các rắc rối hay khó khăn mà người đó làm ra.

Nằm mơ thấy đàn voi đang đi ăn

Đây cũng là một giấc mơ may mắn dành cho bạn. Trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ gặp được rất nhiều người bạn cùng chung chí hướng, tài năng giúp bạn xây dựng sự nghiệp. Họ chính là những người cộng sự, người đồng hành trong suốt con đường phát triển sự nghiệp tương lai của bạn.

nam-mo-thay-voi-la-diem-lanh-hay-du-danh-con-gi-may-man

Nằm mơ thấy Voi là điềm Lành hay Dữ? Đánh con gì may mắn?

Nếu mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ bạn là người rất may mắn vì có những người bạn luôn sát cánh bên bạn, cùng nhau vượt qua biết bao gian khổ, cùng nhau tạo dựng sự nghiệp, hoàn thành ước mơ. Hãy biết quý trọng họ, vì đó là những người bạn hết sức chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ vượt qua những thử thách trong cuộc sống hiện tại và mai sau.

Chiêm bao thấy con voi đánh số mấy?

– Chiêm bao thấy một đàn voi thì đánh số 22, 04

– Chiêm bao thấy voi vào nhà thì đánh số 63, 61

– Chiêm bao thấy voi đang ăn thì đánh số 43, 07

– Chiêm bao thấy hai con voi thì đánh số 16, 69

– Chiêm bao thấy voi dẫm thì đánh số 72, 79

– Chiêm bao thấy voi rượt đuổi thì đánh số 35, 65

– Chiêm bao thấy voi kêu thì đánh số 51, 58

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết về mơ thấy Voi có điềm gì? Và đưa ra những con số may mắn liên quan đến vấn đề này. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp những giấc mơ khác ở những bài viết tiếp theo của chuyên mục phong thủy đến cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.