BXH Tennis tháng 5/2017: Murray và Kerber luôn giữ phong độ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 531 Views

Murray và Kerber giu phong do – Tin tuc 24h cập nhật chi tiết bảng xếp hạng quần vợt nữ và nam tháng 5/2017 với các giải thưởng hấp dẫn dành cho đội đầu bảng.

Đầu năm 2017 Murray khá khó khăn khi bị loại ở vòng 16 Australia Open bởi tay vợt người Đức Mischa Zverev. Rồi liên tiếp trận đấu ở các mùa giải liên tiếp thất bại như giải Master 1000 tại Indian Wells gần đây nhất là Madrid. Kết quả đó đã khiến Murray có dẫn đầu nhưng khoảng cách không phải xa. 3 vị trí đầu tiên vẫn không thay đổi khi lần lượt thuộc về Murray, Djokovic và Wawrinka.

Murray và Kerber giu phong do

Murray giữ phong độ trên bxh quần vợt nam

Còn ở bxh cho nữ thì cuộc đua vẫn quyết liệt. Hiện tại vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Kerber, đương kim vô địch 2016 trên the thao quần vợt.

Murray và Kerber giu phong do

Kerber dẫn đầu giải quần vợt nữ

Murray và Kerber vẫn là cái tên mà mọi người biết đến trên giới quần vợt. Không chỉ là nền bong da phát triển thôi mà bên cạnh đó là các môn khác luôn được trong và ngoài nước để ý nhiều.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."