Mưa đá ở Quảng Nam gây thiệt hại nặng nề

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 530 Views

Trận mưa sở hữu những viên đá lớn bằng quả trứng gà chỉ kéo dài chừng 20 phút nhưng đã gây thiệt hại nặng cho người dân Quảng Nam.

  • Thống kê phân tích kqxs mới nhất tại soxo.wap.vn

Chiều 3-5, ông Phạm Đức hưng vượng, chủ toạ UBND thị trấn Đại Hưng, thị xã Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam – xác nhận tại địa phương vừa xảy ra trận mưa đá “lớn chưa từng thấy”.

Mưa đá kinh hoàng chọc thủng nhà dân - 1

Trận mưa đương nhiên các viên đá lớn bằng ngón chân mẫu Ảnh: Nam Phương

Vào khoảng 14 giờ ngày 3-5, trận mưa đá kéo dài hơn 20 phút bất ngờ xuất hiện ở phường Đại Hưng đã gây thiệt hại nặng. “Chúng tôi đang đi Thống kê và chưa với số liệu kết quả xsmb chính xác nhưng qua nắm thông báo thì sở hữu nhiều nhà dân bị thủng mái tôn, chuối, mít bị gãy đổ. Rất may, thời điểm này lúa đã thu hoạch xong” – ông hưng vượng cho biết. Cùng soi cau kết quả số xố một cách chính xác tại đây

Mưa đá kinh hoàng chọc thủng nhà dân - 2

Mái tôn nhà ông Trương Thành Cảnh, thôn Thái Sơn, phường Đại Hưng như bị dính đạn sau trận mưa đá Ảnh: Nam Phương

Theo hình ảnh 1 số người dân ghi lại, trận mưa dĩ nhiên các viên đá to bằng ngón chân mẫu người lớn, mật độ đá rơi tương đối dày đặc. Sau khi hứng chịu trận mưa, mái tôn của một số nhà dân bị thủng giống như bị dính đạn. Rất may, đến thời khắc hiện nay chưa ghi nhận với thiệt hại về người. Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Trước chậm tiến độ, vào ngày 23-4, tại địa phận các phố miền núi của thị xã Tây Giang, thức giấc Quảng Nam, cũng xảy ra trận mưa đá được xem là to nhất trong lịch sử, gây thiệt hại nặng về nhà cửa và hoa màu của người dân.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."