MU giảm tầm ảnh hưởng của Phó chủ tịch Ed Woodward

| Chuyên mục: Anh | 612 Views

Phó chủ tịch Ed Woodward nhiều khả năng sẽ không phục trách vấn đề chuyển nhượng của Man Utd từ mùa giải tới.

Dưới thời của HLV Van Gaal, Man Utd đã chi ra gần 300 triệu bảng cho việc mua sắm, song bù lại chất lượng đội hình của họ không mấy cải thiện.

MU giảm tầm ảnh hưởng của Phó chủ tịch Ed Woodward

Tất nhiên thất bại trong chuyển nhượng của Man Utd không thể đổ hết lên đầu HLV Van Gaal, thay vào đó người chịu trách nhiệm chính phải là Ed Woodward. Bởi ông hiện đang phụ trách toàn bộ vấn đề ‘mua-bán’ tại Old Trafford, là người có tiếng nói quyết định.

  • Xem ty le keo các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Theo tờ Sunday Times, nhiều cổ đông của Man Utd hiện đang tỏ ra không hài lòng với Ed Woodward. Chính bởi vậy, họ đã yêu cầu tìm kiếm một người khác chuyên trách nguyên mảng chuyển nhượng. Ed Woodward trong khi đó sẽ chỉ lo về mặt thương mại.

Hiện tại, cái tên mà Man Utd đang hướng tới là Giám đốc kỹ thuật Andrea Berta của Atletico Madrid. Berta vốn là bạn thân của ‘siêu cò’ Mendes, và cũng được biết đến như một nhân vật ‘sành sỏi’ trong việc mua bán cầu thủ.

Một vấn đề nữa mà Sunday Times đề cập đến đó chuyện người thay thế HLV Van Gaal. Hiện tại, có nhiều thông tin cho biết, Jose Mourinho sẽ dẫn dắt Man Utd từ mùa giải tới. Song trên thực tế, quá trình đàm phán giữa đội bên vẫn còn nhiều vướng mắc. Theo Sunday Times, không ít ý kiến phản đối phương án này. Điều đó cũng có nghĩa, khả năng Mourinho dẫn dắt Man Utd vẫn là 50/50.

Cập nhật ket qua bong da anh các trận đấu diễn ra trong tuần