MU đang trở thành “Vua hòa” ở Ngoại hạng Anh

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 982 Views

MU đang trở nên “Vua hòa” ở siêu hạng Anh mùa này và Mourinho cho rằng Đó là nguồn gốc làm đội bóng bỏ lỡ thời cơ khó khăn ngôi vô địch.

Tính tổng cộng, MU đã hòa tới 10 trận ở mùa giải năm nay, ngang bằng sở hữu số trận hòa của Middlesbrough, đội bóng đang xếp ở vị trí thứ 18 trên BXH kqbd Anh.

những trận hòa của MU ở mùa giải năm nay bao gồm trước Stoke City (cả 2 lượt), Burnley,Everton, West mê say, Liverpool, Hull City, Arsenal và Bournemouth. Trong Đây họ hòa đến 7 trong 11 trận gần nhất tốt chơi tại sân nhà Old Trafford.

Chính vì bị cầm hòa quá phổ quát là nguồn cội trực tiếp dẫn tới việc đoàn quân của Mourinho chưa thể thu hẹp khoảng phương pháp sở hữu top 4 siêu hạng Anh.

Theo Phân tích của phổ biến chuyên gia du doan bong da, “Quỷ đỏ” bỏ lỡ quá rộng rãi thời cơ trong những trận chiến họ chơi trên cơ và áp đảo đối phương. tiêu biểu là trận gặp Bournermouth, dù tạo ra hàng tá cơ hội và thậm chí chơi hơn người nhưng MU vẫn không thể thắng.

vừa qua, HLV Mourinho cũng đã thừa nhận, nếu MU ko hòa quá nhiều thì họ vẫn đang trên trục đường cạnh tranh đến ngôi vô địch: “Nếu trừ cuộc chiến mang Man City hồi đầu mùa, MU quả thật đã mất quá phổ biến điểm số trên sân nhà.

Đáng đáng ra chúng tôi đã mang thể giành phải chăng trong khoảng 10 tới 12 điểm và không cần phải bận lòng tới Top 4, đội bóng xứng đáng đứng ở vị trí trong Top hai hay nhắc cả ngôi đầu. không những thế, đội bóng chơi phải chăng hơn lại thường chẳng thể giành phần thắng”.

Mourinho tiếp tục bộc bạch quan điểm: “Tôi muốn đề cập lại câu chuyện muôn thưở đối sở hữu MU, Đây là việc tạo ra phần lớn thời cơ nhưng ko ghi khá bàn thắng, chúng tôi đã mất quá nhiều điểm trên sân nhà trong các cuộc chiến với Hull City, Burnley, Bournemouth và Stoke.

Chúng tôi đã chơi khá, thậm chí là rất tích cực, nhưng chúng tôi cần phải ghi phổ biến bàn thắng hơn nữa. các đội bóng khác có dịp ít hơn, nhưng họ lại biết cách làm bàn. đấy là sự khác biệt.

Và rõ ràng chúng tôi đã tự phao phí đi thời cơ của mình, nhưng dẫu sao, kỳ vọng tiến vào Top 4 là điều khả thi, vẫn còn hồ hết trận đấu ở phía trước.”

mặc dầu cơ hội vào Top 4 của mùa này còn đang khó khăn trăm bề. không những thế, vẫn còn 1 cách thức khác để MU lọt vào Champions League mùa sau mà ko cần mang mặt ở Top 4 ket qua truc tuyen trác việt Anh, Đó là phải quán quân sân chơi hạng hai châu Âu.

bây giờ, đội bóng của Jose Mourinho đang sẵn sàng chuẩn bị khiến khách trên sân của Rostov (Nga) ở vòng 1/8 Europa League.

Báo thể thao Việt Nam