Mourinho sẽ không sử dụng cầu thủ Bồ Đào Nha trong đội hình MU

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 711 Views

Theo tờ bong da 24h HLV Jose Mourinho khẳng định ông không có ý định chiêu mộ bất cứ cầu thủ nào từ Bồ Đào Nha cho M.U.

Theo báo chí Anh, M.U đang cân nhắc chiêu mộ cặp tiền vệ Joao Mario (Sporting Lisbon) và Andre Gomes (Sporting Lisbon) sau khi để vuột tiền vệ trẻ 19 tuổi Renato Sanches về tay Bayern Munich.

Mourinho không dùng cầu thủ Bồ Đào Nha ở M.U

Tuy vậy, tân HLV Jose Mourinho của Quỷ đỏ lại khẳng định sẽ không đưa bất kỳ cầu thủ đồng hương nào về Old Trafford. Trả lời phỏng vấn trong một buổi đứng lớp ở ĐH Lisbon, Mourinho khẳng định “sẽ không dùng bất cứ cầu thủ Bồ Đào Nha”.

  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất

Trong quá khứ, từng có 3 cầu thủ Bồ Đào Nha đến với đội chủ sân Old Trafford là Cristiano Ronaldo, Nani và Bebe. Một cầu thủ khác cũng đã gia nhập M.U từ giải VĐQG Bồ Đào Nha là tiền vệ Anderson.

Ngoại trừ Ronaldo, cả Nani, Anderson và đặc biệt là Bebe đều không thể hiện được mình trong màu áo M.U. 3 mục tiêu hàng đầu của Mourinho trong mùa Hè 2016 là John Stones (Everton), Paul Pogba (Juventus) và Robert Lewandowski (Bayern Munich)

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."