Mourinho nói gì về thương vụ Neymar

| Chuyên mục: Anh, Chuyển Nhượng | 941 Views

HLV Jose Mourinho khẳng định việc mộ ngôi sao Barcelona Neymar là điều chẳng thể vào lúc này.

Thời gian cách đây không lâu nhan dinh bong da, đã xuất hiện những thông báo cho rằng Man United sẽ phá tan vỡ kỉ lục chuyển nhượng để mộ Neymar của Barcelona. Thậm chí giới truyền thông còn khẳng định Quỷ đỏ sẽ dành cho ngôi sao người Brazil mức lương cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng.
Mourinho chính thức lên tiếng về thương vụ Neymar - Bóng Đá

M.U sẽ ko chiêu tập Neymar.

Trước những tin đồn tylekeo thất thiệt, HLV Mourinho nói trên ESPN Brazil: “Neymar là cầu thủ không thể đụng đến. Một CLB như Barcelona không thể và sẽ không để mất Neymar.Mặc dù Lionel Messi vẫn còn thi đấu đỉnh cao trong phổ quát năm nữa, nhưng cậu đó đã 30 rồi. Neymar sẽ là cầu thủ vĩ đại của Barcelona sau Messi.
Tôi nghĩ rằng ket qua bong da hôm nay việc chiêu mộ Neymar cũng như việc quyết tâm phá hủy dòng két sắt vậy. Đấy ko phải là trò đùa của con nít. Đây là điều không thể.”
Neymar năm nay 25 tuổi, đã ghi 14 bàn trên mọi mặt trận cho Barcelona mùa này. Anh là đầu tàu giúp Brazil trở thành đội bóng trước tiên giành vé dự World Cup. Neymar có kĩ thuật thượng hạng, và là chiếc tiền đạo mà đa dạng đội bóng phải ước ao.