Mourinho đồng ý với điều khoản của M.U

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 727 Views

Jose Mourinho đang tiến đến những bước cuối cùng để tiếp quản đội bong da Man Utd thay Louis van Gaal ở Old Trafford.

Mourinho đồng ý điều khoản cá nhân với MU

Như tin đã đưa, người đại diện Jorge Mendes của Mourinho đã có cuộc gặp với Phó chủ tịch Ed Woodward. Cuộc gặp này giúp cho quá trình thương thảo giữa MU và HLV Mourinho gần như hoàn tất. Theo báo chí Anh, Mourinho đã đồng ý các điều khoản cá nhân với MU. Cả 2 bên sẽ hoàn thiện các vấn đề nhỏ như tiền bản quyền hình ảnh trước khi công bố chính thức trước lich thi dau euro.

Những thông tin ban đầu cho biết, hợp đồng giữa Mourinho và MU có thời hạn 3 năm và HLV người Bồ Đào Nha nhận được mức lương 15 triệu bảng/mùa. MU đang hy vọng sẽ xác nhận bổ nhiệm Mourinho vào ngày hôm nay, nhưng sự phức tạp trong các chi tiết của hợp đồng có thể khiến họ lùi lại thông báo đến ngày mai. Tham khảo thêm xsmn tại đây.

Mourinho đã có mặt tại London sẵn sàng cho màn trở lại Ngoại hạng Anh

Cũng trong quá trình đàm phán với MU, Mourinho đã đề đạt những mục tiêu chuyển nhượng tới Phó chủ tịch Ed Woodward. Ông muốn CLB mang về một trung vệ, một tiền vệ phải, một tiền vệ trung tâm, một tiền đạo cắm.

Ở vị trí tiền đạo cắm, Mourinho đã ngắm một cái tên phù hợp với MU: Zlatan Ibrahimovic. Đẳng cấp và kinh nghiệm của Ibrahimovic là điều miễn bàn và đặc biệt anh là một bản hợp đồng miễn phí. Hiện tại, Ibrahimovic đang hội quân cùng ĐT Thụy Điển tại khách sạn Park, Stockholm để chuẩn bị cho EURO 2016.