Một năm nhìn lại vận hạn 2017 của tuổi Canh Ngọ 1990

| Chuyên mục: Phong thủy | 687 Views

Vậy nhưng bạn có thể cảm thấy vui mừng và thở phào nhẹ nhõm vì những ngày cuối cùng của năm 2017 vận hạn xấu đã vơi nhẹ dần, không còn ảnh hưởng quá nhiều tới bạn nữa. Hãy cùng chờ đợi và chào đón một năm mới Mậu Tuất 2018 khởi sắc bạn 1990 nhé.

Theo xem van han 2018 với tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng có sao La Hầu chiếu mệnh, còn nữ mạng thì chủ sao Kế Đô soi chiếu. Hai ngôi sao này được mệnh danh là sao chuyên về thị phi, kiện tụng. Là ngôi sao xấu nên trong chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, tình cảm thì đổ vỡ. Chung quy lại về tất cả các khía cạnh của cuộc sống thì sao này là sao xấu.

Năm 2017 là năm thứ 2 của hạn tam tai (năm tam tai thường là 3 năm liên tiếp). Thế nên nếu như năm vừa qua bạn đang làm công việc gì đó mà tạm dừng lại thì khi muốn bắt đầu lại thì rất khó khăn.

Năm Đinh Dậu này cũng là năm hao tài tốn của cho bạn 1990. Bạn sẽ bị tiêu hao tiền bạc, của đi thay người, còn không thì bạn cũng dễ gặp vấn đề về sức khỏe, ốm đau phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc.

Tóm lại, năm Đinh Dậu là một năm cực xấu đối với vận hạn 2017 của tuổi Canh Ngọ công việc không suôn sẻ, thuận lợi, mất việc, thất nghiệp. Có người thì chuyện tình cảm thì đổ vỡ, vợ chồng li tán. Có người thì sức khỏe giảm sút, ốm đau, tiền bạc cũng vì thế mà hư hao. Không may mắn hơn còn bị phá sản, nợ nần chồng chất.

Năm này cũng gặp kẻ tiểu nhân, quấy phá, hãm hại, đang yên đang lành thì tự nhiên lại gặp biến cố, tai bay vạ gió đưa tới.

Nhưng chung quy lại thì có thể năm 2017 đã qua, cũng nên chúc mừng bạn 1990 đã “vượt rào” một cách ngoạn mục, trong “đại nạn không chết”, thì phía cuối chân trời ắt có ánh hào quang. Vận hạn của bạn đã qua cùng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 ở phía trước nhé, hi vọng một năm mới với nhiều niềm vui và may mắn sẽ đến với bạn.

Theo LVS