Mơ thấy son môi nên chọn đánh số nào? Giấc mơ báo điềm lành hay dữ

| Chuyên mục: Tin Tức, Xổ số | 357 Views

Mơ thấy son môi là một giấc mơ khá thú vị khiến nhiều người phải tò mò. Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì và liên quan đến con số nào. Hãy cùng ibongda360.com tìm hiểu chi tiết về nó nhé.

1. Giả mã giấc mơ thấy son môi là điềm gì

Ngủ mơ thấy một cây son môi thì giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang không hoàn toàn trung thực về một điều gì đó. Bạn đang tìm mọi cách để gây sự chú ý đến đôi môi của bạn. Có lẽ bạn nên phải cẩn thận về những gì bạn hoặc là người khác đang nói.

Khi mơ thấy son môi màu đỏ còn mang hàm ý về sự khát khao trong chuyện “chăn gối” khá như ý.

Giấc mơ thấy một thỏi son màu cam là một giấc mơ mang ý nghĩa vận mệnh tốt, phù hợp xuất hành. Tức là nếu như bạn có ý định xuất hành trong thời gian tới thì hãy cứ xách ba lô nên và đi, chuyến đi này bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Chiêm bao thấy một thỏi son có màu sắc tươi tắn thì giấc mơ này ý muốn ám chỉ vận may của bạn, bạn sắp có một khoản tiền lời mà mình không ngờ tới.

mo-thay-son-moi

Ngủ mơ thấy son môi

Đối với giấc mơ thấy son môi màu xanh, thì tốt nhất bạn nên hạn chế xuất hành, tránh đi chơi xa và đi lâu trong thời gian sắp tới. Bởi giấc mơ này mang điềm báo, có thể bạn sẽ gặp xui xẻo khi làm bất cứ một việc nào đó.

Ngủ mơ thấy mình đang son môi là sự thể hiện rằng bạn đã tận dụng tốt các phẩm chất nữ tính của mình, chẳng hạn như sự khéo léo, khôn khéo trong mối quan hệ với người khác. Vì vậy, các kỹ năng xã hội của bạn đã rất tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì đây cũng là lúc bạn nên cẩn thận hơn và đừng để người khác có cơ hội lừa dối bạn, bạn cần phải biết cách cân bằng để giành được chiến thắng

Chiêm bao thấy mình đi mua son là giấc mơ biểu thị cho sự phản bội và mất niềm tin vào những người được xem là gần gũi với bạn.

Trong giấc thấy có rất nhiều son môi thì bao hàm cả một ý tốt và một ý xấu. Ý nghĩa tốt là bạn sẽ có cơ hội gặp được một người mới nhưng ý nghĩa xấu ở đây chính là bạn hãy cẩn thận những người ích kỷ, có ý xấu ở xung quanh bạn.

Ngủ mơ thấy mình làm mất cây son môi thì điều này là cảnh báo quan trọng của những mối quan hệ xã hội của bạn. Giấc mơ này cho bạn biết bạn hãy thật cẩn trọng khi giao tiếp với người khác. Nếu bạn không muốn vướng vào một số rắc rối. Còn nếu nằm mơ thấy cây chuối bạn sẽ phải lưu ý những gì?

2. Mơ thấy son môi nên đánh con đề nào

Khi ngủ mơ thấy son môi, thì bạn hãy nghĩ ngay đến các con số liên quan như 06, 56.

Trên đây là những lý giải chi tiết nhất về giấc mơ thấy son môi. Ngoài ra, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú muốn biết mơ thấy người chết đuối đánh con gì.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."