Mơ thấy chăn gối đánh con gì, là điềm tốt hay xấu

| Chuyên mục: Phong thủy | 619 Views

Chăn gối là vật dụng hàng ngày của mỗi người. Vậy mơ thấy chăn gối là điềm gì, mơ thấy chăn gối đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy chăn gối cùng Ibongda360.com tìm hiểu nhé!

Giải mã giấc mơ thấy đậu xanh đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy chăn gối

Nằm mơ thấy chăn, gối: điều này cho thấy những điều tốt đẹp, thành công sẽ đến với bạn trong cuộc sống.

Nằm mơ bạn thấy mình đi mua chăn gối: giấc mơ là điềm báo tốt đẹp về chuyện tình cảm, đây chính là thời điểm thuận lợi để hai người có thể tiến đến hôn nhân.

Nằm mơ thấy chăn gối

  • Phụ nữ kết hôn mơ thấy chăn gối: Giấc mơ cho biết chồng bạn sẽ ngày càng giàu có
  • Nam nữ chua kết hôn mơ thấy chăn gối thì sẽ tìm được 1 nửa như ý

Mơ thấy chăn gối bị ướt, đây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sẽ có chút mâu thuận nhỏ và sẽ tự dưng kết thúc nhưng các bạn cũng phải hết sức chú ý nhé.

Nằm mơ thấy chăn gối cũ ráchđây là điềm báo xấu về cuộc sống bạn. Bạn đang mất đi cuộc sống nhàn hạ của mình. Và những khó khăn trắc trở trong cuộc sống đang đến với bạn khiến bạn bận rộn và chán nản

Mơ thấy nhiều gối nằm màu sắc: dự báo cuộc sống của bạn có nhiều cung bậc khác nhau. Nó đem lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc

Nằm mơ thấy mình đang gối đầu trên một cái gối và đắp chăn, cho thấy những áp lực tinh thần khiến bạn đang rất hoang mang và đau đầu, bạn đang rất cần một số sự hỗ trợ về tinh thần từ ai đó.

Mơ thấy chăn gối đánh con gì?

Nằm mơ thấy chăn gối chung chung đánh ngay: 46 – 47 – 70

Chiêm bao thấy chăn gối bị ướt đánh: 01-47

Ngủ mơ thấy chăn gối bị bẩn đánh: 35-86

Với những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy chăn gối ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm ý nghĩa giấc mơ thấy cây me đánh con gì?