Milorad Mazic đã bất ngờ bẻ còi từ chối bàn thắng của MU

| Chuyên mục: Champions League | 1078 Views

Trọng tài chính Milorad Mazic đã bất ngờ bẻ còi, từ chối 1 bàn thắng của Man Utd trước Wolfsburg sau khi hội ý cùng trọng tài biên.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Pha bẻ còi hy hữu này xảy ra vào cuối hiệp 1 trận đấu giữa Wolfsburg và Man Utd đêm qua. Đó là thời điểm Man Utd đang bị đội chủ nhà dẫn trước 2-1 và rất cần bàn gỡ hòa.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da tại đây!

1449607937011_lc_galleryImage_Manchester_United_s_Juan_

Mata phản ứng với trọng tài Mazic

Sau cú tạt bóng của Lingard, bóng đi xỉa lưng Juan Mata và bay thẳng vào lưới Wolfsburg. Ở tình huống này, Mata đã đứng ở vị trí việt vị nhưng chưa chạm vào bóng. Bởi vậy trọng tài Milorad Mazic đã rất nhanh chỉ tay lên chấm giao bóng, xác nhận bàn thắng cho Quỷ đỏ.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Tuy nhiên, trọng tài biên lại nghĩ khác ông Mazic. Thay vì đưa ra quyết định ngay lập tức, trọng tài biên đã đứng lại phân vân khá lâu và yêu cầu được hội ý với trọng tài chính. Sau khi 2 người hội ý, ông Mazic đã quyết định phạt việt vị Mata và tước bỏ bàn thắng của Man Utd.

Pha bẻ còi này khiến các cầu thủ Man Utd cũng như người hâm mộ họ rất tức giận, bởi lẽ trước đó, chính ông Mazic đã công nhận bàn thắng của Lingard. Các cầu thủ Man Utd cũng mải ăn mừng trong lúc các cầu thủ Wolfsburg phản ứng quyết liệt với trọng tài biên.