Messi hít khói về hiệu quả dứt điểm

| Chuyên mục: Tây Ban Nha | 1360 Views

Tại trường đấu La Liga, ty le keo Messi là cầu thủ làm bàn phổ quát nhất, Ronaldo dứt điểm phổ biến nhất nhưng người dứt điểm hiệu quả nhất lại là Iago Aspas.

Sao Celta Vigo cho Ronaldo, Messi hít khói về hiệu quả dứt điểm

Tại đấu trường La Liga, ti le bong da khi nhắc tới đề tài bàn thắng thì kiên cố hai loại tên khá hình dong trước hết là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. hai mùa giải trở lại Đó thì xuất hiện thêm Luis Suarez. bằng cớ là cả ba chân sút này đang ganh đua cho danh hiệu Pichichi mùa này, Messi dẫn đầu sở hữu 20 bàn, Suarez xếp ngay phía sau với 18 bàn và Ronaldo Đứng thứ ba với 16 bàn.

tuy nhiên, Báo cáo về hiệu quả dứt điểm thì cả 2 siêu sao Messi và Ronaldo không có cửa đứng chung mâm sở hữu Iago Aspas, chân sút đang dẫn đầu danh sách Zarra (Vua phá lưới nội La Liga) đồng thời thuộc vị trí số 4 trong danh sách Pichichi sở hữu 13 pha lập công. Cụ thể, chân sút của Celta Vigo chỉ mất trung bình 3,62 cú dứt điểm để với 1 bàn thắng.

Xếp thứ 2 trong danh sách này là Felipe Caicedo, một chân sút khá vô danh. Chân sút của Espanyol chỉ mất trung bình 4 cú dứt điểm để sở hữu một bàn thắng nhưng thực tế từ đầu mùa cho tới hiện tại anh mới chỉ tung ra… 8 cú dứt điểm, tức mang 2 bàn thắng. Xếp thứ 3 là Luis Suarez, với 4 cú dứt điểm cho một bàn thắng.

trong khi đấy, lich bong da bữa nay Messi đứng ở vị trí thứ 14, mang 5,2 cú dứt điểm cho một bàn thắng. Ronaldo thì đứng rất thấp, tận vị trí thứ 26, mang 6,81 cú dứt điểm cho 1 bàn thắng. bất thần hơn nữa, Karim Benzema, tiền đạo lừng danh dứt điểm nhạy bén của Real lại mất trung bình tới 8,4 cú dứt điểm mới với một bàn thắng. Điều Đó cho thấy trung phong người Pháp đang sa sút tới mức nào.

Thống kê các cầu thủ dứt điểm hiệu quả nhất La Liga