Man City sẽ giành danh hiệu để tặng cho Pellegrini

| Chuyên mục: Anh | 761 Views

Thủ thành Joe Hart khẳng định các cầu thủ Man City sẽ quyết tâm giành lấy một danh hiệu làm quà tặng dành cho HLV Manuel Pellegrini trước khi chia tay.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Man City sẽ giành danh hiệu để tặng cho Pellegrini. Ảnh: Internet.
Man City sẽ giành danh hiệu để tặng cho Pellegrini. Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.  Như thông báo của Man City vào mới đây, Manuel Pellegrini sẽ phải nhường lại chiếc ghế chỉ đạo tại Etihad cho Pep Guardiola bắt đầu từ cuối mùa giải năm nay.

Với những thành công đã đạt được trong những năm làm việc tại Etihad, rõ ràng Pellegrini không xứng đáng bị Man City đối xử như vậy. Như để bù đắp lại cho ông thầy người Chile, mới đây thủ thành Joe Hart khẳng định anh và các đồng đội sẽ giành lấy ít nhất một danh hiệu để làm quà chia tay đối với vị chiến lược gia này.

Theo tờ bong da anh  Joe Hart cho biết: “Việc Pep Guardiola dẫn dắt Man City không làm cho chúng tôi phân tâm. Lúc này chúng tôi chỉ muốn tập trung vào việc chơi bóng, hướng đến những danh hiệu vào cuối mùa.

Chúng tôi đánh giá cao những gì mà Pellegrini đã làm. Ông ấy là một người có tài. Tôi rất hy vọng toàn đội sẽ chơi thật quyết tâm trong phần còn lại của mùa giải nhằm tri ân công lao của ông ấy bằng những danh hiệu”.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.