Man City đã có chiến thắng đầu tiên tại sân nhà

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 1174 Views

HLV Pep  Guardiola thừa nhận với kênh ket qua bong da ngay sau trận đấu rằng ông không thể chịu đựng nổi nếu Manchester City lại “thất bại thêm” và bị Chelsea bỏ xa trên cuộc đua vô địch.

Manchester-Citys-Kevin-De-Bruyne-with-manager-Pep-Guardiola-as-he-is-substituted

“Chiến thắng này mang ý nghĩa tinh thần rất lớn,” chiến lược gia người Tây Ban Nha trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu với Arsenal. “Kể từ ngày 17 tháng chín chúng tôi chỉ thắng 1 trận tại sân nhà, với Watford. Đó là không phải bởi chúng tôi không xứng đáng.”

Hai bàn thắng của Leroy Sane và Raheem Sterling đã giúp Manchester City có chiến thắng đầu tiên tại Ngoại hạng Anh trên sân nhà kể từ ngày 17/09 năm nay. Khoảng cách với Chelsea – đội đang dẫn đầu bang xep hang bong da anh giờ được thu ngắn xuống còn 7 điểm.

“Chúng tôi xứng đáng chiến thắng nhiều hơn tại sân nhà. Khi gặp Southampton chúng tôi không xứng đáng, nhưng trong các trận với Middlesbrough, hay đặc biệt là Everton và Chelsea chúng tôi hoàn toàn xứng đáng (chiến thắng).”

Chiến thắng quan trọng trước Arsenal giúp Pep Guardiola thở phào. Áp lực với ông đã được dỡ bỏ. “Thật tốt khi giành chiến thắng trước một trong những đội bóng hay nhất giải đấu. Nhìn vào cuộc đua vô địch, khi một đội bóng giành chiến thắng tới 11 trận liên tiếp, bạn chỉ có thể nói wow và chúc mừng cho họ,” HLV này khẳng định với phóng viên tờ báo bong da 24h Anh.

Báo thể thao Việt Nam