Lý do thất tình của cung Bạch Dương và Bọ Cạp

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 859 Views

Bạn có biết được lý do thất tình của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Bọ Cạp là gì không? Nguyên nhân có thể có nhiều nhưng Bongda360.vn tìm hiểu được thì chốt ở 1 lý do sau. Cùng xem nhé!

1/ Lý do thất tình của Bạch Dương (21/3 – 20/4): Tranh cãi

Tính cách của cung hoàng đạo này thẳng thắn tới mức khá thô lỗ, có chuyện không bao giờ giấu diếm hay lảng tránh, tình cảm thể hiện rõ ràng ra bên ngoài. Dù yêu thích hay chán ghét cũng không khó để nhận ra. Đây là sức hấp dẫn riêng Bạch Dương có, dám yêu dám hận, nhiệt tình mười phần, tự nhiên ung dung.

Nhưng đây cũng lại là khuyết điểm khiến mối tình của cừu trắng không thể cứu vãn được. Quá thẳng nên tranh cãi xảy ra liên miên, vài ba ngày lại có chuyện, lâu dần tình cảm hao mòn, ai nấy đều chán nản, đối phương chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi những cơn cuồng nộ của bạn. 12 chòm sao thất tình, ai cũng buồn nhưng ít người sóng to gió lớn long trời lở đất thế này.

ly-do-that-tinh-cua-bach-duong-bo-cap

2/ Lý do thất tình của Bọ Cạp (24/10 – 22/11): can thiệp cuộc sống cá nhân

Là người độc lập, hầu như không quan tâm tới ánh nhìn của người khác mà tự lấy mình làm trung tâm nên Hổ Cáp rất ghét có người xen vào cuộc sống cá nhân, dù đó là người yêu. Tự chủ tới mức cô đơn, không thích tụ tập, hưởng thụ công việc một cách âm thầm làm cho chòm sao này mang vẻ khó gần.

Bói bái tình yêu cho biết khi yêu, Cáp Cáp cũng nỗ lực thay đổi, ví như chấp nhận đi liên hoan cùng bạn bè, chịu đựng sự cằn nhằn của nửa kia nhưng nếu người ấy muốn đảo lộn hoàn toàn nhịp sống bình thường thì chắc chắn đoạn tình cảm này không có tương lai rồi. Thà chia tay còn hơn làm khó chính mình, suy nghĩ này thường trực trong tâm trí Hổ Cáp.

 

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."