Liverpool sẽ vô địch Premier League

| Chuyên mục: Anh | 789 Views

Ít nhất phải tới 4 kỳ chuyển nhượng cầu thủ nữa,Liverpool mới có thể cạnh tranh cho chức vô địch Premier League. Đó là quan điểm của BLV Graeme Souness. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Liverpool còn phải làm rất nhiều nếu muốn vô địch Premier League. Ảnh: Internet.
Liverpool còn phải làm rất nhiều nếu muốn vô địch Premier League. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay  Graeme Souness cũng là cựu cầu thủ của Liverpool trong vòng 6 năm (1978-1984), và hiện đang là BLV của kênh Sky Sports. Ông tin rằng Klopp cần ít nhất 2 năm nữa mới có thể giúp Liverpool cạnh tranh sòng phẳng cho danh hiệu Premier League.

“Sẽ mất ít nhất 3 hoặc 4 kỳ CN nữa để cải thiện mọi thứ,” Souness nói. “Không có nhiều CLB tỏ ra kiên nhẫn để giải quyết các vấn đề về lực lượng. Klopp có được điều đó, và tôi nghĩ ông ấy nhận được sự ủng hộ của BLĐ.”

Dù đã có chiến thắng kịch tính 5-4 trước Norwich ở vòng rồi, nhưng cũng như nhiều chuyên gia, Souness tin rằng lực lượng của Liverpool vẫn còn thiếu và yếu rất nhiều. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

“Hàng phòng ngự tệ hại của Liverpool có lẽ đã làm Klopp sốc khá nhiều,” chuyên gia này kết luận.

Vào lúc này, Liverpool đang quyết tâm có được Alex Teixeira của Shakhtar Donetsk, và sẵn sàng chi rất đậm (gần 30 triệu bản) để có được sự phục vụ của tiền vệ tấn công này.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.