Leicester không mơ vô địch vì đã đạt được mục tiêu trụ hạng

| Chuyên mục: Anh | 918 Views

Bộ đôi Riyad Mahrez và Jamie Vardy nói rằng Leicester chỉ ra sân đá hết mình chứ không quan tâm nhiều tới cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Leicester không mơ vô địch vì đã đạt được mục tiêu trụ hạng

Leicester City tiến gần tới ngôi vương Ngoại hạng Anh

Sau vòng 29 Ngoại hạng Anh, Leicester đã đào sâu thêm khoảng cách với nhóm sau, cụ thể là nhiều hơn Tottenham 5 điểm, và Arsenal 8 điểm. Trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 9 vòng đấu, tất cả đều coi “Bầy cáo” giờ là một ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch.

Thầy trò Ranieri chắc chắn cũng mơ ước về kì tích đăng quang Ngoại hạng Anh, nhưng họ khẳng định không hề thấy có áp lực nào cả. Ngôi sao Riyad Mahrez tiết lộ, đó cũng chính là bí quyết giúp Leicester thăng hoa, ổn định.

“Chúng tôi biết mình có cơ hội lớn để làm nên điều gì đó thật vĩ đại nhưng chúng tôi cố gắng không nghĩ đến nó quá nhiều. Đội bóng không có áp lực. Chúng tôi chỉ đang tận hưởng những giây phút tuyệt vời này”, Mahrez chia sẻ.

“Sát thủ” Vardy bông đùa: “Người ta đang nói về Leicester mỗi ngày với đủ những ưu thế trong cuộc đua vô địch. Nhưng tôi không quan tâm nhiều. Thi đấu xong cùng đội, tôi dành thời gian chơi PlayStation và Call of Duty (game bắn súng) chứ chẳng xem đội khác”.

“Chúng tôi khởi đầu mùa giải với tư cách là ứng viên xuống hạng. Chúng tôi đã sớm hoàn thành mục tiêu trụ hạng rồi thì tại sao không hưởng thụ. Sự căng thẳng chỉ làm hại bạn. Tôi biết giải đấu luôn khó lường. 9 trận đấu còn lại đều không nói trước điều gì”.

Cuối tuần này, Leicester sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Newcastle, đội trong “nhóm cầm đèn đỏ”. Đây lại là cơ hội để “Bầy cáo” bỏ túi 3 điểm, xây chắc ngôi đầu Ngoại hạng Anh.