Lan Khuê lộng lẫy trong bộ ảnh thời trang “Ánh sáng phục hưng”

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 1042 Views

Lan Khuê lộng lẫy trong bộ ảnh thoi trang “Ánh sáng phục hưng”. Ánh sáng phục hưng – một trong những BST thời trang gây tranh cãi nhất – nay đã trở lại và tạo nên “cơn sốt” mới trong giới mộ điệu.

Khi thời trang hiện đại được lấy cảm hứng từ các tinh hoa Phục hưng rực rỡ, mỗi đường nét bay bổng lại được đan cài cùng chi tiết phá cách, trẻ trung. Từ ống tay loe, chiếc cổ khít đính đá, mũi giày nhọn hoắt, nền hoa êm ái… không khí tân cổ điển náo nức giữa căn phòng.

Bo anh thoi trang Anh sang phuc hung 1

Kiểu vay dam dài ngang bắp chân, với ống tay phồng nhẹ là người bạn đồng hành “9-to-5” hoàn hảo giúp bạn dễ dàng biến hóa từ công sở đến buổi tiệc tối.

Bo anh thoi trang Anh sang phuc hung 2

 Để cân bằng với họa tiết cầu kỳ trên áo, hãy chọn kiểu tóc và trang điểm trung tính, đơn giản.Chi tiết xếp li tạo bèo nhún ở phần cánh tay đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Bo anh thoi trang Anh sang phuc hung 3

Hình ảnh côn trùng, muông thú thường được ông chọn làm điểm nhấn bằng cách đính kết, thêu nổi tinh xảo. Bạn chẳng cần phải thêm thắt nhiều phụ kiện để tập trung sự chú ý vào tác phẩm thủ công trên áo.

Bo anh thoi trang anh sang phuc hung 4

Một chiếc túi statement ấn tượng, mang đậm dấu ấn của thương hiệu thời trang cao cấp luôn được tái sinh qua từng mùa với những họa tiết trang trí mới mẻ đầy sáng tạo. Nếu bạn là một tín đồ thời trang, chắc chắn không thể bỏ qua những phiên bản đặc biệt này.

Bo anh thoi trang anh sang phuc hung 5

Làn sóng “luxurystreetwear” vẫn chưa hề hạ nhiệt! Nếu muốn thử nghiệm, bạn có thể đầu tư một chiếc áo quá khổ với họa tiết kẻ sọc quen thuộc nhưng lại được đính đá thật cầu kỳ.

Bo anh thoi trang anh sang phuc hung 6

Chiếc áo vest in họa tiết hoa vintage nhưng không hề cũ kỹ khi được kết hợp táo bạo với quần họa tiết đối nghịch. Quan trọng hơn hết chính là thần thái tự tin, thoải mái với lựa chọn của mình.

Xuất hiện với tần suất dày đặc trong các tuần lễ thời trang 2017, BST hứa hẹn sẽ gây nên “cơn sốt” mới trong làng thời trang thế giới.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."