Kinh hoàng ô tô tải húc bật cổng sắt, tông vào nhà ở Hà Nam

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 838 Views

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy ô tô tải đã tiện gọn một cây vối trước cửa nhà, đánh bật cổng sắt, húc đổ tường và rào sắt kiên cố và lao vào đến cửa trong ngôi nhà mới bị chặn lại.

Truy cập để tra cứu lich thi dau bong da euro 2016 mới nhất tại đây

a

Tin nhanh, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 20/5, chiếc ô tô tải biển kiểm soát 18C – 00169 đã lao thẳng vào ngôi nhà số 183, quốc lộ 21A (T.P Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Rất may không xảy ra thương vong trong vụ việc này.

Nguyên nhân ban đầu có thể do tài xế trong lúc lái xe buồn ngủ dẫn đến việc mất lái lao vào nhà dân, sau khi gây tai nạn người cầm lái chiếc xe đã bỏ trốn.

Ô tô tải tông mạnh khiến cho ngôi nhà bị hư hỏng nặng, rất may không xảy ra thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy ô tô tải đã tiện gọn một cây vối trước cửa nhà, đánh bật cổng sắt, húc đổ tường và rào sắt kiên cố và lao vào đến cửa trong ngôi nhà chiếc xe mới bị chặn lại.

Thường ngày, vị trí xe ô tô tải lao vào là gara để hai chiếc ô tô con đắt tiền của gia đình, khi xảy ra tai nạn hai chiếc xe đều được sử dụng, không để ở nhà.

Tuy nhiên, vụ tông mạnh khiến cho ngôi nhà 4 tầng bị hư hại nặng, vết nứt của tường kéo dài lên tầng hai. Vợ chồng chủ xe ô tô gây tai nạn cũng đã đến hiện trường để làm việc với gia đình.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đã có mặt hỗ trợ giải tỏa hiện trường và làm rõ vụ việc.

Tra cứu kết quả xsmn mới nhất tại đây

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."