Không chỉ Ronaldo, Modric cũng ủng hộ việc sa thải Benitez

| Chuyên mục: Anh | 743 Views

Trong một phát biểu mới đây, tiền vệ Luka Modric cũng đồn tình với việc Real Madrid sa thải HLV Rafa Benitez khi anh đích thân khẳng định việc này là đúng đắn.

Tiền đạo Ronaldo đã khẳng định anh ủng hộ việc Real Madrid chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân người Tây Ban Nha. CR7 còn cho rằng lẽ ra Los Blancos phải làm việc này sớm hơn. Mới đây, tiền vệ Luka Modric cũng ủng hộ việc Kền kền trắng sa thải cựu HLV của Liverpool tại giải bong da tay ban nha. Tiền vệ người Croatia khẳng định sự ra đi của Rafa Benitez đã đem lại những hiệu ứng tích cực cho Real Madrid, và kqbd được thể hiện rõ trong chiến thắng “5 sao” trước Deportivo La Coruna.

Không phải mình Ronaldo, Modric cũng ủng hộ việc sa thải Benitez

Đích thân Modric nói:

“Tôi cảm ơn Rafa vì những điều ông ấy đã làm cho đội bóng trong hơn 7 tháng qua. Tuy nhiên, tôi buộc phải thừa nhận rằng chúng tôi thi đấu tốt hơn rất nhiều khi không có ông ấy. Đội bóng không thể thích nghi với chiến thuật mà ông ấy đề ra. Chúng tôi thực sự gặp khó khăn với triết lý của Rafa. Tôi nghĩ rằng BLĐ đội bóng đã có một quyết định đúng đắn. Kết thúc hợp đồng với ông ấy là điều hợp lý”.

Phát biểu của tuyển thủ Croatia càng thêm khẳng định những rạn nứt không thể hàn gắn giữa Rafa Benitez cùng các cầu thủ trụ cột của Los Blancos trong thời gian vừa qua.