Khám phá tử vi thứ 6 ngày 5/7/2019 của con giáp tuổi Sửu

| Chuyên mục: Phong thủy | 548 Views

Tử vi hằng ngày hôm nay lại tiếp tục dự đoán tử vi thứ 6 ngày 5/7/2019 của con giáp tuổi Sửu. Nếu bạn là người thuộc con giáp tuổi Sửu thì đừng bỏ qua, để biết vận trình trong ngày hôm nay của bạn sẽ thay đổi ra sao giúp bạn chủ động trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi ngày 5/7/2019 của con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi tính tuổi ngày mới của 12 con giáp, ngày 5/7/2019 này, tuổi Sửu vốn chăm chỉ nhưng thiếu sự bứt phá. Con giáp này có cơ hội để khẳng định bản thân, ghi dấu ấn của mình trong công việc.

Tuổi Sửu đang bị tiểu nhân Thiên Quan đe dọa, công việc bất ổn, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Con giáp này nên học cách phòng tiểu nhân, tự bảo vệ chính mình

Đặc biệt, tuổi Sửu nên tránh xa chuyện thị phi và nói xấu sau lưng người khác. Không ai hoàn hảo cả, nếu bạn cứ tập trung vào khuyết điểm của ai đó chẳng tốt một chút nào. Đây là hành động thiếu tôn trọng người khác và có thể cản trở chính con đường thăng tiến của bạn.

Vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn không nên chi tiêu quá tay hay cho ai đó vay mượn nhiều, rất dễ một đi không trở lại. Tiền bạc khó kiếm nên bạn càng phải giữ gìn.

Mộc Thổ xung khắc, tình duyên đã hết thì đừng nên níu kéo mãi nữa. Hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai.

Vận trình tình cảm không được êm xuôi do tuổi Sửu cố chấp, không chịu mở lòng. Nếu cứ bảo thủ như vậy thì mối quan hệ của con giáp này với nửa kia chỉ thêm mâu thuẫn, xung đột và không có được kết cục tốt đẹp.

Hôm nay, con giáp này còn cần chú ý đến sức khỏe, nhất là phần dạ dày. Khí nóng bốc lên cộng với việc sinh hoạt kém điều độ có thể khiến bạn sẽ thấy không ổn, vì thế đừng quên ăn uống đúng bữa và đi ngủ đúng giờ.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Nguồn: https://ibongda360.com/tin-tuc/phong-thuy/