Khám phá tử vi người tuổi Thân ngày 16-11-2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 458 Views

Cùng chúng tôi khám phá tử vi người tuổi Thân vào thứ sáu ngày 16-11-2018 qua lich am đầy đủ và chi tiết nhất. Để giúp bạn hiểu rõ và biết trước về vận trình của tuổi Thân trong công việc, sức khỏe, tình duyên, cùng nhiều mối quan hệ khác. 

Tử vi của người tuổi Thân thứ sáu ngày 16-11-2018

Tử vi thứ 6 ngày 16-11-2018 dự báo là một ngày tài lộc dồi dào của tuổi Thân. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh có một ngày bội thu. Tuy nhiên cùng với thành công đó đã là cho một vài người ghen tị mà bịa chuyện dèm pha hoặc cản trở bạn trong cuộc sống thì những chuyện đó cũng là điều bình thường bạn hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc.

Tuổi Thân theo như tử vi thứ sáu ngày 16-11-2018 dự báo về phương diện tình cảm không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi phải khốn đốn một phen. Nếu chuyện tình cảm hai bạn có những điều khiến tuổi Thân còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với đối phương, đừng chớ để lâu ngày.

Còn phương diện sức khỏe tử vi hàng ngày cảnh báo bản mệnh nên chú ý tới các bệnh liên quan tới gan, mật. Nếu có hiện tượng mẩm ngứa thì nên đi khám và sử dụng thuốc làm mát gan, hãy nhớ bạn đưng nên chủ quan để lâu ngày vì phòng còn hơn chống nên bạn đừng chủ quan trước những dấu hiệu của cơ thể.

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc nên dùng tình cảm sẽ có sự thuận lợi không nên để ý đến những sự kích bác, có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển, có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám, có tài lộc hoặc có chuyện vui. Xem chi tiết nhất về tử vi 2019 cho tuổi Nhâm Thân vào năm tới.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hãy thẳng thắn nói lên ý kiến du cho mọi dự tính chưa có thể tiến hành nên chờ đợi, có tin buồn, tài lộc chậm, chưa đến.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo bạn có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Điều này bạn phải thật cẩn thận trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro. Về việc làm cũng nên cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

– Tử vi hàng ngày tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp nên có sự tham khảo ý kiến của người khác, có nhiều áp lực điều này khiến cho sức khỏe của bạn sẽ có chút mệt mỏi.

Nguồn: https://ibongda360.com/