Khám phá tính cách trái ngược của 12 chòm sao

| Chuyên mục: Phong thủy, Tin tức tổng hợp | 815 Views

Sự trái ngược của các chòm sao tạo nên một thế giới đa chiều và nhiều màu sắc. Không cá tính nào giống cá tính nào, không ai hòa lẫn với ai. Cùng 12 cung hoang dao khám phá nhé!

Song Ngư yếu đuối bao nhiêu thì Bạch Dương mạnh mẽ bấy nhiêu. Bí mật là Bạch Dương cũng rất hay yếu lòng và Song Ngư đôi khi rất mạnh mẽ. Sự trái ngược của các chòm sao đôi khi nằm trong chính bản thân họ.

Trong 12 chom sao Kim Ngưu kiên định (lì) bao nhiêu thì Song Tử linh hoạt (mau chán) bấy nhiêu. Bí mật là Kim Ngưu cũng muốn mình thay đổi còn Song Tử muốn mình kiên định một chút.

trai-nguoc
Cự Giải nhát gan, khiêm tốn thì Sư Tử dũng cảm, tự cao bấy nhiêu. Bí mật là Cự Giải cũng khá dũng cảm còn Sư Tử cũng có lúc rất tự ti.

Theo xem tu vi Xử Nữ khó tính bao nhiêu thì Thiên Bình ngọt ngào bây nhiêu. Bí mật là đôi khi phải nghe lời phê phán của Xử Nữ mới tiến bộ còn chỉ biết nghe lời ngọt ngào của Thiên Bình thì cũng không hay chút nào. Sự trái ngược của các chòm sao bù trừ rất hợp lý cho nhau.

Thiên Yết trầm tư bao nhiêu thì Nhân Mã vô tư bây nhiêu. Bí mật là Thiên Yết đôi khi quậy phá điên cuồng còn Nhân Mã bên trong rất nội tâm.

Ma Kết thực tế, khô khan bao nhiêu thì Thủy Bình mơ mộng, khác người bấy nhiêu. Bên trong Ma Kết rất lãng mạn và lâu lâu cũng “trên mây” còn Thủy Bình rất logic. Sự trái ngược của các chòm sao nhiều khi cũng thay đổi rất linh hoạt.