Kèo 0.75 là gì – Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

| Chuyên mục: Tin Tức | 586 Views

Chấp 0.75 là gì, đây là một trong những hình thức kèo phổ biến trong bóng đá được nhiều người áp dụng. Hình thức kèo này được đọc như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ibongda360.com 

1. Kèo 0.75 là gì 

Kèo 0.75 là gì, đây là khái niệm được gọi với tên gọi khác là kèo chấp nửa một, kèo 3/4 hay 0.5-1. Đây chính là những dạng hiện thị hay những ký hiệu cược chấp khác nhau ở mỗi cổng game.

ty lê cong game Kèo chấo 3/4 luôn thu hút sự quan tâm của các tay chơi dự đoán chuyên nghiệp khi khi có sự tham gia thi đấu của 1 đội bóng mạnh gặp 1 đội bóng yếu. Kèo cược này sẽ thường được áp dụng khi mà trận đấu có sự chênh lệch giữa hai đội. Thường thì với những hình thức kèo cược mà ty lê cong game đưa ra thì người chơi chọn đội cửa dưới sẽ dễ ăn cược hơn. 

Khái niệm kèo 0.75 là gì

Khái niệm kèo 0.75 là gì

Trường hợp mà đội cử trên đưa ra tỷ lệ chấp kèo 3/4 thì khi đó đội nào có chiến thắng cách biệt với một bàn mà bạn tiến hành dự đoán vào cử trên thì đội đó sẽ là đội thắng kèo thế nhưng sẽ chỉ có thể ăn được nửa tiền cược. Trường hợp mà đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bản trở lên thì nếu đặt đội cửa trên bạn sẽ là người nhận được toàn bộ số tiền dự đoán mình đã tham gia. Đây là một mức thưởng vô cùng hấp dẫn.

2. Phương pháp chơi kèo chấp 0.75

Những tình huống có thể gặp phải khi chơi kèo 3/4 như sau :

 • Trường hợp đội cửa dưới giành chiến thắng hoặc là kết quả chung cuộc theo tỷ số (0-0, 1-1, 1-2, 1-3, …). thì người chơi đặt cuộc cửa trên sẽ thua sạch tiền cược còn người đặt cửa dưới sẽ ăn thưởng theo tỷ lệ 0.93.
 • Trường hợp mà đội cửa trên thắng với cách biệt một bàn và người chơi theo cửa trên thì sẽ nhận về một nửa tiền dự đoán, còn đội cử dưới phải thua nửa số tiền.
 • Trường hợp mà đội cửa trên có chiến thắng với cách biệt là 2 bàn thì người chơi nào theo đội cửa trên sẽ ăn đủ tiền theo tỷ lệ 0.95 và theo cửa dưới sẽ thua toàn bộ số tiền mà mình đã dự đoán.

3. Những lưu ý khi chơi kèo chấp 0.75 trái

Đói với kèo 0.75 TX thì khả năng thắng kèo cử trên tương đối cao, nó cũng sẽ có những tình huống phát sinh cụ thể như sau :

 • Trường hợp mà đội cửa trên vượt trội nhưng nếu họ là đội khách thì nên ưu tiên đội cửa dưới hơn.
 • Trường hợp mà đội chủ nhà là đội chấp thì người chơi cần phân tích phong độ thi đấu của hai đội để dự đoán sao cho hợp lý.
 • Trong trường hợp mà những trận đấu lớn mang tầm khu vực thì cần chú ý trong đội hình thi đấu sẽ có những ngôi sao bóng đá nào có như vậy sẽ có tỷ lệ cá cược tốt hơn.

4. Kinh nghiệm chơi kèo chấp 3/4, kèo chấp 0.75 hiệu quả

Kèo 0.75 thường xuất hiện khi mà trận đấu có sự chênh lệch về trình độ giữa hai đội bởi thế cổng game nowbet sẽ đưa ra kèo này giúp trận đấu có sự cân bằng, tạo thu hút người chơi tiến hành dự đoán. Bởi vậy khi chơi chúng ta cần chú ý những kinh nghiệm cụ thể như sau : 

 • Nên lựa chọn kèo trên nếu đội cửa trên có hàng tấn công hiệu quả hơn đội cửa dưới
 • Hãy lựa chọn kèo cửa dưới nếu đội này đá trên sân nhà, cửa trên có hàng công gần như cân bằng với đội cửa dưới.
 • Nên lựa chọn kèo cử trên trong trường hợp mà đội cửa trên được đá trên sân nhà có có hàng công tương đương với đội cửa dưới.
 • Đối với hình thức kèo chấp 3/4 quả sẽ có số tiền ăn khoảng 0.8 trở lên mà có tiền ăn tăng giảm liên tục trước khi trận đấu diễn ra, đặc biệt là 30 phút trước khi bóng lăn thì kinh nghiệm vào kèo là chọn đội chủ nhà.
 • Nếu muốn chắc chắn hơn thì có thể đợi khi mà trận đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi chọn vào kèo dựa theo đội hình ra sân và lối chơi của 2 đội.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về kèo 0.75. Rất hy vọng những thông tin kèo này đã giúp bạn hiểu hơn và có thể chơi kèo cược hiệu quả.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."